Saturday, January 28, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáNữ chủ tịch 'thần tiên tỷ tỷ' một thời gây sốt bóng...

  Nữ chủ tịch ‘thần tiên tỷ tỷ’ một thời gây sốt bóng đá Trung Quốc

  Vương Tuấn Kỳ (Wang Junqi) là nữ chủ tịch đáng chú ý của bóng đá Trung Quốc. Cô gái 24 tuổi được mệnh danh là thần tiên tỷ tỷ của bóng đá xứ tỷ dân.

  Năm 2020, Vương Tuấn Kỳ nổi như cồn trong làng bóng đá Trung Quốc. Cô nàng khi đó là chủ tịch của CLB Dalian Boyoung (Đại Liên Boyoung), đội bóng đang chơi ở giải hạng Hai Trung Quốc.

  Đội bóng đã trải qua một mùa giải “hú vía” khi kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 17, vị trí vừa đủ để trụ lại giải hạng Hai Trung Quốc.

  Nên xem

  Người đẹp thể thao: nữ thần đại học Trung Quốc yêu bóng rổ mãnh liệt
  Huang Can Can từng là thần tượng giới trẻ Trung Quốc và được đặt biệt danh “nữ thần đại học nhờ vẻ ngoài xinh đẹp.

  Điều này vẫn khiến cô Vương Tuấn Kỳ khá hài lòng. Cô nàng 24 tuổi tự tin đội bóng sẽ tốt hơn trong mùa giải mới. Đại Liên Boyoung vẫn chỉ là CLB vô danh ở Trung Quốc, nhưng bất ngờ nổi tiếng khi bổ nhiệm Vương Tuấn Kỳ, cô nàng trẻ tuổi xinh như mộng làm chủ tịch.

  Trước đây, bóng đá Trung Quốc phần lớn có chủ tịch hay lãnh đạo là nam giới. Do đó, sự xuất hiện của Vương Tuấn Kỳ lập tức thu hút sự chú ý của giới truyền thông. Lý lịch của cô nàng cũng nhanh chóng được cập nhật.

  Cô là con của chủ tịch Li Fengzhe, thuộc tập đoàn Dalian Gigabit Group – tài trợ chính cho CLB của thành phố Đại Liên. Vương Tuấn Kỳ được xem như “thần tiên tỷ tỷ” của bóng đá Trung Quốc nhờ vẻ ngoài xinh xắn đáng yêu của mình.

  Xem những hình ảnh xinh đẹp khác của cô thần tiên tỷ tỷ Vương Tuấn Kỳ:

   

  Nên xem

  Van Dijk là Hoa kiều, có khả năng chơi cho ĐTQG Trung Quốc
  Theo nhiều nguồn tin từ truyền thông, trung vệ hàng đầu thế giới Virgil van Dijk có gốc gác Trung Quốc.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI