Friday, June 9, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáNÓNG: HLV Luis Enrique bất ngờ tái xuất

  NÓNG: HLV Luis Enrique bất ngờ tái xuất

  LĐBĐ Tây Ban Nha vừa ra quyết định bổ nhiệm trở lại HLV Luis Enrique, động thái gây xôn xao trong dư luận xứ bò tót thời gian qua.

  Công nhận là hài phết ông giáo ạ! HLV Luis Enrique đã chính thức trở lại dẫn dắt ĐTQG Tây Ban Nha, xác nhận mới đây từ LĐBĐ Tây Ban Nha cho biết điều này.

  Nên xem

  Phiếm đàm: 3 điều kiện để Benzema chơi cho ĐT Việt Nam
  Sự nghiệp quốc tế của Benzema có thể được cứu vãn nếu anh dám từ bỏ quốc tịch Pháp và chọn một đất nước khác để đầu quân. Trong đó Việt Nam là lựa chọn không tồi.

  Tròn 5 tháng sau khi từ nhiệm vì sự cố gia đình, HLV Enrique chính thức trở lại dẫn dắt ĐTQG Tây Ban Nha. Chỉ 11 tháng sau khi ký hợp đồng có thời hạn hai năm với Liên đoàn Bóng đá Tây Ban Nha, HLV Enrique đã phải từ chức vì con gái bị ung thư.

  bi-thuong-ap-xuong-luis-enrique-chia-tay-tuyen-tay-ban-nha-trong-nuoc-mat-anh-1

  – Ảnh:twitter

  Sau nhiều tháng đấu tranh với bệnh tật, cô con gái nhỏ của HLV này đã qua đời. Và giờ là lúc cựu HLV Barca trở lại.

  Tuy nhiên hành động bổ nhiệm Enrique của LĐBĐ Tây Ban Nha lúc này đã gây tranh cãi dữ dội. Bởi lẽ trợ lý Moreno của Enrique đang làm tốt vai trò, và việc đột ngột mất chức đã khiến ông này bị sốc.

  Moreno từng bày tỏ mong muốn được tiếp tục dẫn dắt đội tuyển Tây Ban Nha. Tuy nhiên theo báo chí Tây Ban Nha, vị HLV này đã bị LĐBĐ xứ Bò tót “đâm sau lưng”.

  Tính từ tháng 6 năm 2018 đến nay, tuyển Tây Ban Nha đã 5 lần thay đổi HLV trưởng. Lần lượt Vicente del Bosque, Julen Lopetegui, Fernando Hierro, Luis Enrique và Robert Moreno đã nắm quyền.

  Nên xem

  Video clip: Chưa đến giờ G, CĐV nhuộm đỏ Mỹ Đình, hô vang 'Thái Lan ơi! Xưa rồi'
  Còn khoảng 2 tiếng nữa trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan mới chính thức bắt đầu, nhưng khắp các ngã đường hướng đến sân Mỹ Đình đang trở nên nóng hơn bao giờ hết.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI