Saturday, February 4, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáNhìn Ronaldo ghi bàn như chơi đùa, lại thấy chạnh lòng cho...

  Nhìn Ronaldo ghi bàn như chơi đùa, lại thấy chạnh lòng cho Messi

  Ronaldo sắm vai người hùng giúp tuyển Bồ Đào Nha có thắng lợi 3-0 trước Hungary trong ngày ra quân EURO 2020.

  Ronaldo tạo hàng loạt kỉ lục sau cú đúp vào lưới Hungary. Đầu tiên, anh là cầu thủ đầu tiên trong lịch sử thi đấu tại 5 kỳ EURO liên tiếp (từ 2004 đến nay).

  Với 2 bàn thắng vào lưới Hungary, CR7 cũng trở thành cầu thủ già nhất lập cú đúp trong một trận đấu tại một vòng chung kết EURO (36 tuổi 130 ngày).

  Nhin-Ronaldo-pha-ki-luc-nhu-choi-dua-lai-thay-chanh-long-cho-Messi-1

  Ở độ tuổi 36, Ronaldo vẫn cho thấy sự bền bỉ đáng kinh ngạc. Trong khi Zidane giải nghệ ở tuổi 34, Ronaldinho sang Flamengo dưỡng già năm 32 tuổi, Kaka giải nghệ khi bước sang tuổi 35, còn Andres Iniesta cũng sang Nhật thi đấu khi 33 tuổi.

  CR7 cũng trở thành cầu thủ ghi nhiều bà nhất tại các vòng chung kết EURO với 11 pha lập công, vượt mặt những Michel Platini (9) hay Alan Shearer (7). Chuyện Ronaldo phá kỉ lục là điều quá bình thường với nhiều người.

  Tính trong màu áo tuyển Bồ Đào Nha, Ronaldo cũng đã ghi đến 106 bàn, thành tích vượt trội những đàn anh khác.

  Nhin-Ronaldo-pha-ki-luc-nhu-choi-dua-lai-thay-chanh-long-cho-Messi-2

  Ronaldo cũng trở thành cầu thủ ghi bàn ở mọi giải đấu lớn mà anh tham gia cho ĐTQG. CR7 cũng ghi bàn trong cả 5 kì EURO mà anh góp mặt.

  Sau trận đấu, Ronaldo lên tiếng: “Đối với tôi những kỉ lục chẳng có ý nghĩa gì. Quan trọng là đội giành 3 điểm.”

  Nhìn Ronaldo mà ngó sang Messi thấy thật sự chạnh lòng. Tấm ảnh M10 một mình vùng vẫy giữa hàng thủ Chile mà không cầu thủ nào lên hỗ trợ, mới mấy anh bất lực đến độ nào.

  Bên cạnh Messi không thiếu ngôi sao, nhiều là đằng khác. Tuy nhiên cứ lên tuyển là mọi thứ lại cứ gặp trở ngại, không chỗ này thì chỗ nọ. Messi có là siêu sao cấp độ vũ trụ cũng khó mà gánh cả đội bóng hết trận này đến trận khác.

  Ronaldo thì khác, anh được đồng đội hỗ trợ hết mực, bơm bóng liên tục cho sút mà thấy sướng.

  Ronaldo đã có chức vô địch EURO ở ĐTQG, còn Messi đến giờ vẫn trắng tay. Mùa Copa America năm nay M10 cũng còn u ám lắm…

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI