Monday, March 27, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáNhận lót tay khủng, 'Ronaldo đệ nhị' đồng ý gia nhập Madrid

  Nhận lót tay khủng, ‘Ronaldo đệ nhị’ đồng ý gia nhập Madrid

  Cuộc đàm phán cuối cùng giữa các bên liên quan gồm đại diện của Felix, CLB chủ quản Benfica và Atletico Madrid đã ngã ngũ vào chiều hôm qua theo giờ địa phương.

  Theo đó, Atletico Madrid đồng ý trả 120 triệu euro – đúng bằng mức phí phá vỡ hợp đồng – để có được siêu sao 19 tuổi người Bồ Đào Nha.

  nhan-lot-tay-khung-ronaldo-de-nhi-dong-y-gia-nhap-madrida

  Theo tờ Mundo Deportivo, Joao Felix được cho là sẽ nhận 5 triệu euro tiền lót tay để sớm ổn định cuộc sống tại thủ đô Tây Ban Nha.

  Mức lương hàng năm của tài năng trẻ này là 7 triệu euro, giao kèo sẽ có thời hạn 5 năm đến tháng 6/2024.

  Người đại diện của ‘Ronaldo đệ nhị’ là siêu cò Jorge Mendes thì bỏ túi 10% tiền chuyển nhượng, tương đương 12 triệu euro.

  Nên xem

  Man City chơi trội vụ Joao Felix, MU hết cửa
  Sự nhiệt tình và động thái có phần “chơi trội” của nửa xanh thành Manchester gần như giúp họ sẽ có được “Ronaldo đệ nhị” – Joao Felix.

  Theo thông lệ, một phần nhỏ trong số tiền này sẽ được Mendes chia lại cho cầu thủ con cưng của mình như một món quà chúc mừng.

  Trong quá khứ, Mendes từng làm điều tương tự với Diego Costa khi đưa cầu thủ này rời Braga tới Atletico Madrid năm 19 tuổi.

  Về phía Atletico, tiền không thành vấn đề vì họ chắc chắn sẽ thu được hơn 100 triệu euro khi bán Griezmann cho Barcelona.

  nhan-lot-tay-khung-ronaldo-de-nhi-dong-y-gia-nhap-madrid anh 2

  Joao Felix sẽ trở thành cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử Atletico. Còn với Benfica, đây cũng là thương vụ lãi to nhất của họ từ trước đến nay.

  Benfica dự kiến sẽ công bố thông tin Felix gia nhập Atletico với sở giao dịch chứng khoán trong ngày hôm nay.

  Felix, 19 tuổi, có 20 bàn và 11 kiến tạo trong 43 trận mùa trước. Anh mới có đúng một mùa giải được đôn lên đội một Benfica.

  Không như Mbappe, hồ sơ của Felix ở ĐTQG vẫn chỉ là một trang giấy trắng, với vỏn vẹn một lần khoác áo Bồ Đào Nha. Đây được cho là một trong những nguyên nhân khiến cả MU lẫn Man City lắc đầu khi bị Benfica hét giá bán Felix.

  Nên xem

  Trò kéo co lộ liễu trong vụ Griezmann tới Barca
  Thương vụ Griezmann tới Barca dùng dằng cả tháng nay mà chưa có kết quả. Nhưng phía sau màn kịch vụng về này là những thứ rất rõ ràng mà các bên đã đạt được hoặc phải chấp nhận.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI