Thursday, September 21, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáNguồn tin ở Đức cho hay CLB của Bundesliga muốn chiêu mộ...

  Nguồn tin ở Đức cho hay CLB của Bundesliga muốn chiêu mộ Đoàn Văn Hậu

  Trang web Fussballtranfers của Đức cho hay, CLB Borussia Monchengladbach đã đưa Đoàn Văn Hậu của Hà Nội FC vào tầm ngắm.

  Cây viết Tristan Bernert của trang Tussballtransfers nhận định: “Ở châu Âu, Văn Hậu là cái tên khá lạ lẫm, nhưng cầu thủ trẻ này đang là ngôi sao tại Việt Nam.

  Hậu vệ cao 1m85 thuận chân trái này hiện là tài năng trẻ danh giá của Châu Á. Các video của Văn Hậu trên Youtube thu hút hàng trăm nghìn lượt người xem”.

  Báo chí Đức nói về sự quan tâm của Gladbach tới Đoàn Văn Hậu.

  Thậm chí, các tuyển trạch viên của đội bóng đang xếp thứ 4 tại Bundesliga đã có mặt dự khán trận đấu giữa Bangkok United và Hà Nội FC tại vòng sơ loại AFC Champions League 2019 để “xem giò” Đoàn Văn Hậu.

  CLB Borussia Monchengladbach vẫn đang sử dụng hậu vệ cánh trái, cựu tuyển thủ quốc gia Thụy Điển Oscar Wendt.

  Nên xem

  Cầu thủ 16 tuổi báo tin xấu cho Lương Xuân Trường
  Vị trí của tiền vệ Xuân Trường đang bị đe dọa bởi những tài năng trẻ sáng giá của bóng đá Thái Lan.

  Nhưng hợp đồng với cầu thủ 33 tuổi này sẽ chấm dứt vào năm 2020. Đây được xem là tiền để để CLB Borussia Monchengladbach phải tìm người thay thế cho vị trí hiện tại.

  Đoàn Văn Hậu đang là tài năng trẻ sáng giá của Châu Á – Ảnh: Lợi Bảo.

  Nhà tư vấn Claudio Cito của công ty Football Total xác nhận Đoàn Văn Hậu đang nhận được rất nhiều sự quan tâm: “Tại Asian Cup 2019, màn trình diễn của Đoàn Văn Hậu đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều các đội bóng quốc tế. Sự quan tâm đến anh ấy đang rất mạnh mẽ”.

  Mặc dù xác nhận Borussia Mönchengladbach đang rất quan tâm tới Đoàn Văn Hậu nhưng trang fussballtransfers cũng thừa nhận: “Để đáp ứng những quy định của LĐBĐ Đức (DFB), rất khó để Văn Hậu có thể thi đấu ngay cho đội hình một của Gladbach. Anh có thể sẽ được đem cho mượn để phát triển thêm sau khi kí hợp đồng”.

  Nên xem

  Quế Ngọc Hải gửi lời hỏi thăm cầu thủ U19 Đà Nẵng gãy chân
  Hai tuyển thủ Quốc gia là Nguyễn Phong Hồng Duy và Quế Ngọc Hải đã có nghĩa cử cao đẹp dành cho đàn em ở đội U19 Đà Nẵng.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI