Tuesday, February 7, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáCận cảnh người đẹp luôn ấp ủ tham vọng được lên giường...

  Cận cảnh người đẹp luôn ấp ủ tham vọng được lên giường với Ronaldo

  Tanya Mityushina sinh ngày 19-02-1993 tại thành phố Perm, nước Nga. Cô là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Cristiano Ronaldo, đến mức có thể nói là “hoang dại”.

  Năm 2019, chính người đẹp này đã lên tiếng, thổ lộ rằng mình muốn có một đêm thật tuyệt vời cùng với chân sút người Bồ Đào Nha. Đó cũng là thời điểm mà CR7 dính vào vụ kiện ở Mỹ có liên quan đến cựu siêu mẫu Kathryn Mayorga.

  Nên xem

  Từ vịt hoá thiên nga, bạn gái Ronaldo tiết lộ về mặt trái của sự nổi tiếng
  Những tiết lộ mới đây về cuộc sống thường ngày của Georgina Rodriguez đã gây sự chú ý của dư luận.

  Là siêu mẫu của nhiều hãng lớn, trong đó có cả Victoria’s Secret, nên không khó để thấy những hình ảnh bikini rất quyến rũ của Tanya trên trang cá nhân.

  Tuy nhiên, khoảng 3 tháng gần đây cô bắt đầu thay đổi phong cách, với những shot hình lịch lãm và ‘thảo mai’ hơn rất nhiều.

  Nên xem

  Bạn gái Ronaldo bị người thân chỉ trích sống vô ơn, tệ bạc
  Một người thân trong gia đình của Georgina Rodriguez đã lên tiếng tố hôn thê của Ronaldo không còn quan tâm đến người nhà sau khi quen Ronaldo.

  Với nét đẹp trời ban của mình, có thể nói Tanya luôn khiến cánh mày râu rạo rực trong bất kỳ loại trang phục nào. Tính đến tháng 3/2022, trang cá nhân của người đẹp này đã có đến gần 382.000 người theo dõi.

  Nên xem

  Bạn gái Ronaldo khẳng định không xài tiền của bạn trai
  Georgina Rodriguez cho rằng cô làm ra tiền và sẽ không dựa hơi vào khối tài sản khổng lồ của bạn trai Cristiano Ronaldo.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI