Tuesday, February 7, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáNgoại hạng Anh đem cúp xịn đến Etihad, gửi bản sao sang...

  Ngoại hạng Anh đem cúp xịn đến Etihad, gửi bản sao sang Anfield

  Báo chí Anh tiết lộ ban tổ chức Ngoại hạng Anh đã phải chuẩn bi6 hai chiếc cúp cho vòng đấu cuối cùng vào ngày 22/5 tới.

  Tờ Telegraph của Anh tiết lộ chiếc cúp Ngoại hạng Anh “xịn” sẽ được chuyển đến sân Etihad, khi Man City đối đầu Aston Villa. Xuất hiện cùng hàng xịn này là Giám đốc điều hành giải đấu, Richard Masters.

  Trong khi đó bản sao của cúp vô địch Ngoại hạng Anh sẽ được chuyển đến sân Anfield khi Liverpool chạm trán Wolves, và đại diện ban tổ chức sẽ là Chủ tịch tạm quyền Peter McCormick.

  Đây là động thái có thể lý giải được khi Man City đang hơn Liverpool 1 điểm trên BXH. Hiệu số bàn thắng của Man xanh cũng hơn Liverpool (+72 so với +66).

  Các nhân viên Ngoại hạng Anh sẽ được chia đều tới cả sân Etihad và Anfield để chuẩn bị cho các kịch bản có thể xảy ra. Tất cả sẽ chuẩn bị sân khấu và những trang thiết bị đi kèm cho buổi lễ ăn mừng.

  Công việc của họ bao gồm dựng sân khấu để đội vô địch nâng Cup, trao huy chương cho các cầu thủ, và hỗ trợ việc truyền hình trực tiếp buổi lễ này.

  Mùa giải năm ngoái, Man City đăng quang ngay tại sân Etihad sau khi thắng 5-0 trước Everton. Nếu tiếp tục lên ngôi ở mùa này, Man xanh sẽ có 4 lần vô địch giải quốc nội trong vòng 5 năm.

  Trong khi Man City hướng tới danh hiệu duy nhất mùa này, Liverpool vẫn tham vọng giành cú ăn bốn lịch sử. The Kop đã lên ngôi tại League Cup và FA Cup. Họ cần vượt qua Wolves ở vòng cuối và mong Man City sảy chân trước Aston Villa. Còn ở Champions League, thầy trò Jurgen Klopp sẽ quyết đấu Real Madrid tại thủ đô Paris vào ngày 28/5.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI