Monday, June 5, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáNgô Hoàng Thịnh: Thầy Park vẫn đợi tôi

  Ngô Hoàng Thịnh: Thầy Park vẫn đợi tôi

  Theo như chia sẻ từ phía Ngô Hoàng Thịnh, tiền vệ này được HLV Park Hang-seo tạm cho về nghỉ ngơi để trị dứt điểm bệnh đau mắt trước khi biết chính xác mình có được triệu tập trở lại hay không.

  Như anh em biết, Hoàng Thịnh bị đau mắt trước khi được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách tập trung của ĐT Việt Nam. Điều này khiến tiền vệ đang chơi cho CLB TP.HCM phải đến ngày hôm qua (25/9) mới có mặt tại Hà Nội để hội quân cùng các đồng đội.

  Nhưng theo chia sẻ từ phía Hoàng Thịnh, anh cho biết: “Tôi và HLV Park Hang-seo đã nói chuyện với nhau. Thầy Park yêu cầu tôi lên tập trung muộn để hồi phục hoàn toàn.

  Ngô Hoàng Thịnh từng được đánh giá cao ở ĐTQG trước đây – Ảnh: Duy Anh.

  Đến ngày hôm qua, sau khi được các bác sỹ tại đội tuyển thăm khám, bệnh đau mắt của tôi vẫn chưa lành hẳn nên thầy Park đã cho phép tôi trở về nghỉ ngơi thêm. Sau đó phải báo cáo ngay tình hình sức khỏe, nếu kịp tôi sẽ phải trở lại hội quân cùng đội”.

  Trong chiều nay, Hoàng Thịnh đã trở về Vinh để tiếp tục điều trị dứt điểm bệnh đau mắt. Hy vọng tiền vệ từng được đánh giá là cái tên nổi bật nhất dưới thời ĐTQG trước đây sẽ kịp phục để có cơ hội lần đầu được “kết duyên” cùng HLV Park Hang-seo.

  Nên xem

  U23 Việt Nam vô bảng ''thơm phức'', thầy Park ý kiến gì?
  Kết quả bốc thăm VCK U23 châu Á 2020 đưa U23 Việt Nam vào bảng D, được xem là dễ thở nhất giải đấu, với các đội CHDCND Triều Tiên, Jordan và UAE. 
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI