Wednesday, March 22, 2023
Xem thêm
  HomeBóng Đá"Nên tổ chức trận knock-out HAGL vs Viettel, khó khăn thì cho...

  “Nên tổ chức trận knock-out HAGL vs Viettel, khó khăn thì cho HAGL vô địch luôn”

  Chủ tịch CLB Hải Phòng tin rằng HAGL và Viettel nên đá một trận chung kết để tìm ra nhà vô địch V-League 2021.

  VPF vào hôm qua 18/7 đã thông qua kế hoạch dự kiến lùi V-League 2021 sang tháng 2/2022. Tuy nhiên, kế hoạch này đã nhanh chóng vấp phải làn sóng phản đối từ các đội bóng tham dự.

  Nhiều lãnh đạo đội bóng cho biết họ không nắm được kế hoạch tổ chức V-League của VPF. Phía VPF cũng được cho không tham khảo ý kiến của các CLB trước khi quyết định.

  Các CLB có thể thiệt hại tiền tỷ, hoặc thậm chí chục tỷ, nếu V-League bị dời sang năm.

  Theo quan điểm của Chủ tịch CLB Hải Phòng, ông Trần Văn Hoàn nên tổ chức thẳng trận knock-out V-League 2021 giữa hai CLB HAGL và Viettel để khép lại mùa giải này.

  “Tôi đề xuất thẳng ngưng giải vào lúc này, tổ chức trận đấu knock-out giữa CLB HAGL và Viettel để tranh chức vô địch, phân chia ai đá AFC Champions League, AFC Cup.

  Mùa giải cũng đã qua 2/3 chặng đường, trong trường hợp khó khăn thì trao thẳng danh hiệu vô địch cho HAGL luôn. Họ cũng sẵn sàng đá AFC Champions League mùa tới.”

  Chủ tịch Trần Văn Hoàn cũng tuyên bố “sẵn sàng đài thọ chi phí cho hai đội HAGL và Viettel tổ chức trận này tại sân Lạch Tray, vốn đã được sửa sang lại đẹp đẽ và đủ khả năng tổ chức trận tranh ngôi vô địch V-League.”

  Tất nhiên, ý kiến này cũng vấp phải làn sóng chỉ trích từ cư dân mạng. Có người tinh ý phát hiện ra rằng “Hải Phòng đang xếp thứ 3 từ dưới lên, nên việc tìm ra đội xuống hạng sẽ gây tranh cãi lớn.”

  Sau 12 vòng đấu, HAGL đang dẫn đầu V-League với 29 điểm sau 12 trận, xếp sau là Viettel với 26 điểm. Đội xếp thứ 3 là Than Quảng Ninh kiếm được 19 điểm.

  Nguồn ảnh: CLB HAGL.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI