Sunday, September 24, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáMuangthong United chưa chịu thua, sẵn sàng kháng cáo vụ Văn Lâm

  Muangthong United chưa chịu thua, sẵn sàng kháng cáo vụ Văn Lâm

  Phía Muangthong United không chịu buông xuôi vụ kiện Văn Lâm và sẽ có động thái kháng cáo lên FIFA.

  Sáng 19/10, người đại diện Andrey Grushin của Đặng Văn Lâm xác nhận Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) từ chối đưa ra bất kỳ án phạt nào dành cho thủ môn tuyển Việt Nam.

  Nên xem

  Đặng Văn Lâm chiến thắng trong cuộc tranh chấp với CLB Thái Lan
  Thủ thành Đặng Văn Lâm đã được FIFA xử thắng trong cuộc tranh chấp chuyển nhượng với CLB Muangthong United của Thái Lan.

  Muangthong United có 7 ngày để kháng cáo, và ngay lập tức sau khi nhận được thông tin Văn Lâm không bị phạt, phía CLB Thái Lan đã có động thái mới.

  Christoph Laroue, luật sư được phía Muangthong chỉ định theo dõi vụ này, chia sẻ rằng đội bóng chưa chính thức thua kiện, và đồng thời sẽ làm mọi cách để đòi lại tiền đền bù hợp đồng cho Muangthong.

  Siamsport tiết lộ Văn Lâm muốn nhận khoản đền bù từ Muangthong. Trong khi đó, CLB Thái Lan cũng muốn có khoản tiền đền bù từ vụ chuyển nhượng Văn Lâm đến Cerezo Osaka.

  Luật sư Laroue cho rằng FIFA đã có những nhận định sai và sẽ theo vụ kiện đến cùng nhằm đòi lại công bằng cho Muangthong.

  Phía Văn Lâm và đại diện Andrey Grushin cho rằng bản thân có thể đơn phương chấm dứt hợp đồng để đàm phán gia nhập Cerezo Osaka, vì bản thân Muangthong đã chậm chi trả mức lương cho thủ thành này.

  Sau khi FIFA không chấp thuận vụ kiện của Muangthong, CLB Thái Lan dự định gửi đơn kháng cáo lên Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS) để xem xét vụ việc này trong thời gian tới.

  Nên xem

  Văn Lâm sánh vai cùng Iniesta, được truyền thông Nhật ưu ái
  Thủ thành Đặng Văn Lâm dù chưa thi đấu nhưng đã được truyền thông Nhật Bản tỏ ra ưu ái.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI