Saturday, September 23, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáMU thành FC trả góp vụ Sancho, bỏ ra số tiền rẻ...

  MU thành FC trả góp vụ Sancho, bỏ ra số tiền rẻ bèo trong năm đầu

  Theo nguồn tin từ BBC, MU mua Sancho bằng phương thức trả góp cho Dortmund trong nhiều năm.

  Simon Stone, phóng viên của đài BBC tiết lộ MU đã hoàn tất vụ chiêu mộ Sancho từ Dortmund. Số tiền Quỷ đỏ phải bỏ ra vào khoảng 85 triệu euro, kèm hợp đồng 5 năm ưu tiên gia hạn thêm 1 năm.

  Đáng chú ý, con số 85 triệu euro sẽ được trả góp trong vòng 5 năm. Vẫn chưa biết được chính xác số tiền MU mua Sancho, và phải trả Dortmund trong năm đầu tiên là bao nhiêu.

  MU-thanh-FC-tra-gop-vu-Sancho-bo-ra-so-tien-re-beo-trong-nam-dau-1

  Hồi giữa tháng trước, nhiều nguồn tin tại Đức tiết lộ Dortmund từng muốn MU trả góp trong 4 năm, tuy nhiên MU vẫn muốn gia hạn lên 5 năm.

  Nếu chia đều số tiền 85 triệu euro cho 5 năm, thì MU có thể chỉ phải bỏ ra 17 triệu euro trong mùa hè này. Con số này cực kì lý tưởng để MU có thể vừa đầu tư có Sancho, vừa chiêu mộ thêm những cái tên ở các vị trí khác.

  Trả góp là hình thức thanh toán quen thuộc của làng bóng đá thế giới trong nhiều năm qua, trong bối cảnh tình hình tài chính của các CLB không còn được dồi dào.

  MU-thanh-FC-tra-gop-vu-Sancho-bo-ra-so-tien-re-beo-trong-nam-dau-2

  Man City, đội bóng cũ của Sancho cũng sẽ được hưởng lợi trong phi vụ này. Đội đã cài điều khoản hưởng 15% tiền chuyển nhượng nếu Dortmund bán Sancho cho đội thứ ba (tức là MU). Số tiền Man xanh có thể thu về vào khoảng 13 triệu euro.

  Ngoài vị trí của Sancho, thì MU được cho đang nhắm mua thêm một trung vệ trong mùa hè này. Paul Torres và Jules Kounde là cái tên vào tầm ngắm của Quỷ đỏ.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI