Sunday, May 28, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáMU có tỉ lệ chiến thắng cao hơn khi không có Ronaldo...

  MU có tỉ lệ chiến thắng cao hơn khi không có Ronaldo trong đội

  Một thống kê đáng chú ý của The Sun cho thấy khi có Ronaldo trên sân thì MU lại có tỉ lệ thắng thấp hơn.

  Kể từ đầu mùa giải 2021/22, MU sử dụng Ronaldo 21 trận trên mọi đấu trường, thắng 10, hoà 4 và thua đến 7. Bàn thắng trung bình mỗi trận là 1.6 bàn/trận. Quỷ đỏ nhận 1.5 bàn thua/trận và có tỉ lệ chiến thắng chỉ vào khoảng 48%.

  Trong khi đó, MU có 6 trận Ronaldo không thi đấu từ đầu mùa, thắng 3, hoà 2 và thua 1. Quỷ đỏ ghi được 1.5 bàn/trận, nhận 0.7 bàn thua/trận và có tỉ lệ chiến thắng 50%.

  Tất nhiên, phần lớn các trận đấu mà MU không có Ronaldo trong đội đều gặp các đối thủ yếu, cho phép Quỷ đỏ có được thế trận và điểm số tốt nhất.

  Hiện tại, Ronaldo vẫn đang là vua phá lưới ở MU trên mọi đấu trường với 14 bàn thắng. Tuy nhiên, MU vẫn chưa có được một vị trí tốt để cạnh tranh chức vô địch Ngoại hạng Anh.

  MU-co-ti-le-chien-thang-cao-hon-khi-khong-co-Ronaldo-trong-doi-1

  Chia sẻ trên Sky Sports sau màn trình diễn thất thường vừa qua của cả đội, Ronaldo chia sẻ: “MU không thể bắt kịp top 4 nếu thiếu tinh thần thi đấu. Tôi không thể chấp nhận được khi tinh thần của MU yếu hơn ba đội đứng đầu. Để tạo ra đội bóng mạnh, chúng tôi đôi khi phải phá hủy vài thứ.”

  Ronaldo cũng lên tiếng bảo vệ HLV Ralf Rangnick khi chiến lược gia này được cho chưa bắt kịp với môi trường Ngoại hạng Anh: “Ralf Rangnick đến đây năm tuần trước và ông ấy đang thay đổi nhiều điều. Tôi tin ông đang làm tốt nhiệm vụ, nhưng cần thêm thời gian để truyền đạt ý tưởng cho các cầu thủ. MU đang chơi không tốt, nhưng chúng tôi vẫn còn nhiều trận nữa để cải thiện”.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI