Sunday, March 26, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáMU chuyển nhượng thảm hoạ: Đàm phán yếu kém, lỗ đến 130...

  MU chuyển nhượng thảm hoạ: Đàm phán yếu kém, lỗ đến 130 triệu bảng

  Khả năng mua sắm của MU tỏ ra yếu kém dưới thời Phó chủ tịch Ed Woodward.

  Nhiều ngôi sao đến MU với cái giá rất đắt, tuy nhiên sau khi không thể hiện được như kì vọng đã phải ra đi một cách ê chề.

  Không chỉ cầu thủ đó bị chỉ trích mà cả MU cũng bị ném đá không thương tiếc. Quỷ đỏ với khả năng đàm phán yếu kém thường chịu lỗ khá nhiều khi thanh lý một cầu thủ.

  Nên xem

  Đừng lầm to, MU không hứng thú với Sancho như người ta tưởng
  Nhiều nguồn tin khẳng định MU quyết tâm có Jadon Sancho, nhưng thực tế có vẻ không phải vậy.

  Hai bản hợp đồng đắt giá nhất mà Ed Woodward từng bán là Romelu Lukaku và Angel di Maria. Bộ đôi này tốn của Quỷ đỏ đến gần 140 triệu bảng, tuy nhiên MU chỉ thu về khoảng 120 triệu bảng tiền bán cầu thủ.

  Bản thân Lukaku dù là cầu thủ bán được giá nhất của MU cũng khiến Quỷ đỏ chịu lỗ 1 triệu bảng.

  MU-chuyen-nhuong-tham-hoa-Dam-phan-yeu-kem-lo-den-130-trieu-bang-anh-1

  Morgan Schneiderlin, mua 25 triệu bảng, 2 năm sau bán 22 triệu bảng. Hay Memphis Depay mua 31 triệu bảng, cũng 2 năm sau (2017) bán cho Lyon chỉ 21,7 triệu bảng. Với Bastian Schweinsteiger, MU chi ra 14,4 triệu bảng và 2 năm sau tiền vệ này tự do rời Old Trafford.

  Marouane Fellaini (mua 27 triệu bảng 2013, bán 10,4 triệu bảng 2019). Matteo Darmian (mua 12,7 triệu bảng, 4 năm sau bán 1,4 triệu bảng).

  Theo tính toán, MU lỗ đến 130 triệu bảng. Bộ phận chuyển nhượng của Quỷ đỏ cũng gặp nhiều khó khăn khi thanh lý các cầu thủ không còn nằm trong kế hoạch ở mùa hè này.

  MU-chuyen-nhuong-tham-hoa-Dam-phan-yeu-kem-lo-den-130-trieu-bang-anh-2

  Marcos Rojo, Phil Jones hay Chris Smalling là những cái tên có thể phải ra đi trong hè này. Tuy nhiên chỉ Smalling là người duy nhất có thể chia tay Old Trafford (sang AS Roma).

  MU cũng kì kèo với Roma rất nhiều và họ chỉ để Smalling ra đi với cái giá 18 triệu bảng. Trước đó, CLB Ý chỉ muốn trả 12 triệu bảng.

  Rojo và Jones có mức lương quá cao, khiến nhiều đội bóng cũng phải rút lui vì không thể kham nổi. Bên cạnh đó là trường hợp của Sergio Romero, người đang đàm phán với Everton.

  Nếu không chấp nhận bán lỗ, MU sẽ phải nuôi nhiều cầu thủ có mức lương cao nhưng không đóng góp gì nhiều cho đội bóng. Ngoài ra, Quỷ đỏ cũng không có thể tiền để đem về những mục tiêu cấp thiết như Sancho hay Alex Telles.

  Nên xem

  Berbatov:
  Cựu tiền đạo Dimitar Berbatov khẳng định nếu muốn cải thiện thành tích, lãnh đạo MU phải chi tiền đem về nhiều tân binh nữa.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI