Sunday, April 2, 2023
Xem thêm
  HomeBóng Đá'Messi Thái' chê gái Nhật nhút nhát, 'không mạnh dạn'

  ‘Messi Thái’ chê gái Nhật nhút nhát, ‘không mạnh dạn’

  Trước trận Indonesia đấu với Thái Lan, 19h30 ngày 10/9, Chanathip Songkrasin – biệt danh “Messi Thái” tranh thủ thời gian trả lời báo chí Nhật Bản về cuộc sống ngoài sân cỏ.

  Ông Chanathip Songkrasin, biệt danh ở Thái Lan là “Messi Thái”, còn ở Việt Nam, khán giả hay gọi tiền vệ công này là anh “Imthithi Xon Rasaba” – tức là “Im thin thít. Xong ra sân bay” đó mà.

  Nói vui vậy chứ, Chanathip đã từng có bài phỏng vấn với tạp chí An An có tiếng tại Nhật Bản. Chẳng hiểu ổng có ý gì mà lại nói vài câu, mà chắc anh em hay coi phim Nhật Bản sẽ cảm thấy tức giận thay cho những nữ diễn viên Nhật Bản.

  messi-thai-che-gai-nhat-nhut-nhat-khong-manh-dan 2

  Diễn viên nữ Nhật Bản – Yuko Araki, cũng sinh năm 1993 và rất nổi ở những dòng phim “cute phô mai que”. 

  Trên tạp chí An An, Chanathip chia sẻ anh thích nhất 3 điểm ở người phụ nữ: “Gương mặt sáng sủa. Tính tình vui vẻ. Đôi chân đẹp. Nếu cô nào đủ 3 yếu tố này thì thật hoàn hảo”. Chanathip Songrasin, sinh năm 1993, đang thi đấu cho Consadole Sapporo, J.League 1, và đặc biệt là anh cao 1m58 nha mọi người.

  Khúc sau, Chanthip tiết lộ anh đang thích một nữ diễn viên Nhật Bản – tên Yuko Araki. “Vì cô gái đó cười đẹp quá”. Dừng lại ở đây thì tốt biết mấy anh “Imthithi Xon Rasaba” ơi. Anh lại thòng thêm ngay sau đó về điều mình không thích ở phụ nữ Nhật Bản: “Phụ nữ ở Thái Lan mạnh dạn thể hiện bản thân hơn. Phụ nữ Nhật Bản tôi thấy rất nhút nhát”.

  Messi-Thai-che-gai-Nhat-nhut-nhat-khong-manh-dan-anh-2

  À quên, trước trận Indonesia đấu với Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022, Chanathip cũng không quên “cà khịa” khán giả đội nhà. Đá xong kiểu gì cũng phải ra sân bay về nước hoặc đi Nhật Bản thôi mà gắt quá.

  Chanathip nói nè: “Tôi luôn hạnh phúc khi chơi bóng trước rất đông người hâm mộ. Tôi muốn mọi người lạc quan nghĩ rằng, khán giả đến sân vì muốn xem chúng tôi chơi bóng. Nếu chúng tôi không có gì thú vị, họ sẽ không đến đâu. Tôi phải cảm ơn người hâm mộ Indonesia trước. Họ đến sân cũng vì chúng tôi, tôi thích nghĩ như vậy”.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI