Thursday, June 8, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáMessi đã vô địch World Cup nếu Ramos là người Argentina

  Messi đã vô địch World Cup nếu Ramos là người Argentina

  Cựu danh thủ Argentina, Oscar Ruggeri tin rằng nếu đội tuyển nước nhà có được một trung vệ như Sergio Ramos thì chức vô địch World Cup đã nằm trong tầm tay của Lionel Messi.

  Tiếc nuối lớn nhất của Messi chính là trở thành Á quân World Cup 2014 sau trận thua trước Đức ở chung kết.

  Theo cựu trung vệ Boca Juniors, Oscar Ruggeri (người đã c1 97 lần khoác áo ĐTQG Argentina) thì nếu tuyển nước nhà có một trung vệ giỏi như Ramos thì Messi đã có thể vô địch World Cup.

  Messi-da-vo-dich-World-Cup-neu-Ramos-la-nguoi-Argentina-1

  Chia sẻ trên ESPN, Ruggeri cho biết: “Argentina có sự kết hợp Messi cùng với Ramos thì sẽ có chức vô địch World Cup. Ramos là một con quái vật thực thụ.

  Nếu Argentina có một cầu thủ như Ramos ở hàng thủ, họ sẽ là những nhà vô địch. Bên cạnh một Messi là một ngôi hiện tượng sân cỏ, đó là điều dễ xảy ra.

  Tôi muốn có một cầu thủ như Ramos ở ĐTQG. Nếu có anh ấy, Argentina sẽ cạnh tranh sòng phẳng cho mọi vòng chung kết World Cup.”

  Messi-da-vo-dich-World-Cup-neu-Ramos-la-nguoi-Argentina-2

  Messi vẫn chưa có danh hiệu lớn nào cùng ĐTQG. Chiếc huy chương vàng Olympic vẫn chưa làm thoả mãn M10. Trong khi đó, Ramos đều đã vô địch EURO và World Cup cùng tuyển Tây Ban Nha.

  Ruggeri nói thêm: “Argentina có nhiều trung vệ giỏi, tuy nhiên không phải đẳng cấp nhất. Ramos là số một. Thật tuyệt nếu anh ấy là người Argentina. Ramos giỏi hơn tôi và cả nhiều người khác.”

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI