Saturday, January 28, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáMbappe né tránh gặp chủ tịch PSG ở Madrid

  Mbappe né tránh gặp chủ tịch PSG ở Madrid

  Tờ Marca đã có tiết lộ về hành trình của Kylian Mbappe khi cầu thủ này đến Madrid, Tây Ban Nha để nghỉ ngơi.

  Phóng viên tờ Cope (Tây Ban Nha) ghi được khoảnh khắc Mbappe xuất hiện trên đường phố Madrid cách đây ít ngày. Đi theo Mbappe là đồng đội của anh ở PSG, Achraf Hakimi cùng một vài người bạn.

  Mbappe và Hakimi chỉ mới là đồng đội trong mùa giải này, tuy nhiên lại rất thân thiết bên ngoài sân cỏ.

  Mbappe-ne-tranh-gap-chu-tich-PSG-o-Madrid-1

  Đáng chú ý rằng Chủ tịch PSG, Nasser Al-Khelaifi cũng có mặt tại Madrid, khi doanh nhân này đến tham dự Hội nghị thượng đỉnh của ECA (Hiệp hội các câu lạc bộ châu Âu).

  Theo Marca, nhóm Mbappe và Hakimi dự tính đặt bàn và ăn tối tại nhà hàng Puerta de Alcala. Tham dự cùng nhóm này là hai đồng đội khác ở PSG, Sergio Ramos và Keylor Navas.

  Tuy nhiên, nhà hàng Puerta de Alcala cũng là nơi mà cả chủ tịch Al-Khelaifi đặt bàn ăn tối cùng một vài quan chức của ECA.

  Hội Mbappe quyết định huỷ bỏ cuộc hẹn ở nhà hàng này. Thay vào đó, nhóm các cầu thủ PSG kéo nhau sang nhà hàng Quinto Elemento.

  Tiết lộ của Marca cho biết Mbappe, Hakimi cùng các đồng đội ở PSG “không có kế hoạch gặp mặt chủ tịch Al’Khelaifi tại Madrid”. Một số ý kiến cho rằng “Mbappe muốn né tránh sếp lớn PSG”.

  24h có mặt ở Madrid của Mbappe chủ yếu để chân sút này ăn uống và giải trí cùng các đồng đội.

  Trong bối cảnh Mbappe đang được Real Madrid chèo kéo rất nghiêm túc, đây là động thái khá nhạy cảm. Những người trong cuộc đã không đưa ra bình luận nào.

  Chủ tịch Al-Khelaifi được cho “rất muốn giữ chân Mbappe dài hạn”. Phía PSG cũng sẵn lòng chi mức lương khổng lồ để thuyết phục Mbappe ở lại Paris. Tuy nhiên ngôi sao người Pháp từ lâu đã rất khao khát gia nhập Real.

  Tuy vậy, có một khúc mắt giữa Mbappe và phía Real chưa được giải quyết. Theo Marca, đó là việc Mbappe muốn sở hữu 100% tiền bản quyền hình ảnh tại Real, trong khi CLB La Liga muốn ăn chia 50-50.

  Fayza Lamari, mẹ kiêm đại diện của Mbappe ít ngày trước khẳng định “việc Mbappe gia hạn hợp đồng với PSG là hoàn toàn sai sự thật.”

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI