Friday, June 9, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáMarco Reus bày cách đối đầu với Haaland

  Marco Reus bày cách đối đầu với Haaland

  Tiền vệ Marco Reus tin rằng việc kèm Erling Haaland là điều không hề dễ dàng.

  Marco Reus, đồng đội cũ của Haaland ở Dortmund, cho biết: “Cách để chặn Haaland à? Đó là điều không dễ. Một vấn đề quan trọng là đừng ra quyết định quá trễ, đồng thời phải đoán trước diễn biến của trận đấu. Bạn phải theo sát Haaland và truy cản cậu ấy nhiều nhất có thể trong cả 90 phút. Sau đó, bạn nên hy vọng Haaland sẽ không có mành trình diễn tốt nhất ở trận đấu”.

  Haaland là bản hợp đồng trị giá 51.2 triệu bảng của Man City. Chân sút người Na Uy ghi 10 bàn sau 6 trận ở Premier League và 2 bàn tại Champions League 2022/23. Đối mặt với Haaland không phải nhiệm vụ dễ dàng của Reus và đồng đội.

  Haaland và Reus từng kết hợp ăn ý ở Dortmund. Ảnh: Bundesliga.

  Dortmund của Reus gặp lại Haaland ở lượt trận thứ 2 vòng bảng Champions League 2022/23. Tuyển thủ người Đức hiện giữ băng đội trưởng của Dortmund. Reus chia sẻ cách kết thân với các đồng đội: Tôi là một người thoải mái. Tôi thích nói chuyện vui vẻ với các đồng đội. Đôi khi tôi phải kiềm chế bản thân, đừng làm trò quá lố và làm tấm gương tốt cho cả nhóm. Tôi cũng cố gắng không trở thành bản sao của người khác. Tôi phải là chính mình.

  Với băng đội trưởng trên tay, tôi phải có rất nhiều trách nhiệm với CLB, đặc biệt là đối với những cầu thủ trẻ xuất thân từ học viện hoặc đến từ các quốc gia khác, các giải đấu khác, các nền văn hóa khác. Tôi cần giúp họ ổn định ở Dortmund và hiểu được văn hoá và giá trị của CLB”.

  Jude Bellingham là một trong những tài năng sáng giá của Dortmund sau sự rời đi của Haaland. Reus cho biết: “Ở tuổi 19, cậu ấy đang từng bước phát huy hết tiềm năng của mình. Điều này sẽ khiến Jude trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong thời gian hai hoặc ba năm nữa”.

  Nguồn: https://www.theguardian.com/football/2022/sep-14-borussia-dortmund-marco-reus-erling-haaland-manchester-city-champions-league

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI