Monday, June 5, 2023
Xem thêm
  HomeBóng Đá'Maradona Trung Quốc' trở thành thánh bán áo tại La Liga

  ‘Maradona Trung Quốc’ trở thành thánh bán áo tại La Liga

  Wu Lei, người được mệnh danh “Maradona Trung Quốc”, để lại hiệu ứng khủng khiếp khi gia nhập Espanyol.

  Chân sút hàng đầu xứ tỷ dân chỉ vừa ra sân gần 80 phút ở trận gặp Villarreal và Rayo Vallecano nhưng đã để lại tầm ảnh hưởng cực lớn.

  ‘Hiệu ứng Wu Lei‘ đang lan tỏa khắp La Liga.

  Theo tiết lộ, trận ra mắt của Wu Lei thu hút đến hơn 40 triệu lượt theo dõi trên truyền hình tại Trung Quốc. Tiếp theo đó, anh còn mang về hơn 520.000 lượt theo dõi trên các mạng xã hội.

  Mới đây, trang chủ Espanyol xác nhận chỉ trong vòng hai tuần, Wu Lei đã trở thành “thánh bán áo” ở đội một với 400 chiếc áo đấu được tiêu thụ nội địa. Tính luôn ở Trung Quốc, con số này đã lên đến 5000 chiếc.

  Nên xem

  Sự có mặt của Wu Lei (Vũ Lỗi) giúp La Liga nhận được sự quan tâm lớn từ Trung Quốc.

  Trang AS của Tây Ban Nha cho biết đã có thêm 5000 đơn đặt hàng từ Trung Quốc được gửi đến Espanyol để mua áo đấu của Wu Lei.

  Áo đấu của Wu Lei đắt hàng đến nỗi, Espanyol sắp tung ra phiên bản giới hạn (cỡ 100 áo) có in tên của anh bằng tiếng Anh và tiếng Trung, dành cho các CĐV trung thành và nhanh chân nhất.

  Maradona Trung Quoc tro thanh thanh ban ao cua Espanyol anh 1

  Áo đấu Wu Lei đắt như tôm tươi. 

  Trong đội hình Espanyol, chỉ hai cầu thủ trụ cột có vinh dự nói trên bao gồm tiền đạo Borja Iglesias và tiền vệ Marc Roca.

  Trong mắt các CĐV Trung Quốc, Wu Lei là người hùng. Anh ấy chấp nhận bỏ qua mức lương hậu hĩnh để ra nước ngoài thi đấu. Wu Lei là một cầu thủ can đảm và quyết đoán,” một nữ CĐV có tên Wang Linna chia sẻ.

  Nên xem

  Ngôi sao tấn công Wu Lei (Vũ Lỗi), cầu thủ có biệt danh “Maradona Trung Quốc” vừa chính thức cập bến CLB Espanyol.

  Thương vụ Wu Lei cho thấy sự đầu tư đúng đắn của Espanyol. Trung Quốc là thị trường cực kì tiềm năng, giúp đại diện La Liga khai thác và quảng bá hình ảnh của mình.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI