Tuesday, January 31, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáMan City nhảy vào cuộc đua Pogba, biến anh thành kẻ phản...

  Man City nhảy vào cuộc đua Pogba, biến anh thành kẻ phản bội MU

  Man City bất ngờ quay xe muốn sở hữu Paul Pogba sau khi anh này hết hợp đồng với MU.

  The Guardian và Daily Mail là những tờ báo Anh đầu tiên tung ra thông tin nói trên.

  Man City chưa tiếp xúc chính thức với Pogba, nhưng sẵn sàng dành cho cầu thủ này bản hợp đồng 4 năm kèm điều khoản gia hạn thêm 1 năm.

  Bản thân Pogba cũng không ngại việc phải gia nhập Man City sau khi rời MU. Trước đây, không ít cầu thủ chia tay màu áo đỏ và gia nhập màu áo xanh tại Manchester, như Carlos Tevez, Andy Cole, Peter Schmeichel hay Owen Hargreaves.

  Theo The Guardian, Pogba tin tưởng Pep Guardiola có thể giúp anh phát huy hết khả năng trong vai trò của một tiền vệ kiến thiết lùi sâu.

  Hợp đồng hiện tại của Pogba với MU sẽ hết hạn vào ngày 30/6. Sau khi bổ nhiệm Erik ten Hag, MU chưa hề có động thái gia hạn nào.

  Trong bối cảnh Real Madrid, Juventus và PSG cũng án binh bất động, việc Man City chuẩn bị tiếp cận Pogba khiến cơ hội sở hữu tiền vệ này tăng lên.

  Tuy nhiên theo báo chí Anh, Pogba chỉ là thương vụ thứ hai của Man City sau khi đội bóng này thâu tóm được Erling Haaland của Dortmund. Cả hai cầu thủ này đều là khách hàng của cố đại diện Mino Raiola.

  Tương lai của Pogba lẫn Haaland đều sẽ có biến động vào mùa hè này. Đáng tiếc khi bản thân Raiola không thể tự tay sắp xếp tương lai cho thân chủ mình.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI