Tuesday, September 26, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáLý lịch không hề tầm thường của dàn vệ sĩ Ronaldo: có...

  Lý lịch không hề tầm thường của dàn vệ sĩ Ronaldo: có võ sĩ MMA và lính nhảy dù

  Cặp anh em sinh đôi Sergio và Jorge Ramalheiro là những cái tên gây chú ý của giới truyền thông khi đảm bảo an toàn cho Cristiano Ronaldo.

  Chuyển đến Anh sinh sống và thi đấu, Ronaldo cùng gia đình nhỏ đã quyết định thuê bộ đôi vệ sĩ là anh em sinh đôi Sergio và Jorge Ramalheiro.

  Lý lịch của hai nhân vật này cũng đặc biệt khi từng phục vụ cho quên đội, là thành viên của Lực lượng phản ứng đặc biệt từng tham chiến ở Afghanistan.

  Ly-lich-khong-he-tam-thuong-cua-dan-ve-si-Ronaldo-co-vo-si-MMA-va-linh-nhay-du-1

  Cả hai còn có một người anh em trai khác tên là Alexandre, cũng đang là một cảnh sát.

  Một nguồn tin tại Anh nhận xét về cặp đôi vệ sĩ của Ronaldo: Sergio và Jorge ăn mặc rất bảnh bao và trông khá bình tường. Họ có khả năng trà trộn vào đám đông, suy nghĩ và đưa ra hành động rất nhanh và đúng thời điểm”.

  Bộ đôi anh em Sergio và Jorge sinh sống tại vùng Pombal, cách thành phố Lisbon khoảng 2 giờ lái xe. Cả hai gia nhập quân đội sau khi tốt nghiệp và trước khi xuất ngũ là thành viên cộm cán của Lực lượng phản ứng đặc biệt có tên Commandos, vốn được thành lập tại Angola vào năm 1962.

  Ly-lich-khong-he-tam-thuong-cua-dan-ve-si-Ronaldo-co-vo-si-MMA-va-linh-nhay-du-2

  Ronaldo tỏ ra an tâm khi thuê bộ đôi vệ sĩ có thể trò chuyện bằng tiếng Bồ Đào Nha này.

  Trước đó, dàn vệ sĩ của Ronaldo trong quá khứ của không phải tay mơ. Có người từng là võ sĩ ở lò MMA danh tiếng, Goncalo Salgado. Ở trận chung kết Champions League 2018 tại Kiev, Salgado đã có mặt và chứng kiến Ronaldo lên ngôi vô địch.

  Bên cạnh Salgado còn có một vệ sĩ khác từng là lính nhảy dù có nhiều năm kinh nghiệm, Nuno Marecos.

  Ly-lich-khong-he-tam-thuong-cua-dan-ve-si-Ronaldo-co-vo-si-MMA-va-linh-nhay-du-3

  Sự trở lại của Ronaldo tại MU là một điều tuyệt vời với các CĐV, tuy nhiên báo giới Anh đã lên tiếng cảnh báo CR7 về nạn tội phạm tại xứ sương mù đang có dấu hiệu gia tăng.

  “Giới tội phạm sẽ nhắm đến tài sản của người nổi tiếng, tranh thủ lúc họ không có nhà để đến lục tung mọi thứ. Bọn họ sẽ theo dõi nhà của đối tượng nhiều tuần trước khi ra tay”, tờ Mirror từng đưa tin.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI