Thursday, March 23, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáLộ thời điểm Quang Hải đá trận ra mắt Pau FC

  Lộ thời điểm Quang Hải đá trận ra mắt Pau FC

  CĐV Việt Nam rất trông chờ vào màn ra mắt của Quang Hải trong màu áo Pau FC.

  Lúc 19h ngày 8/7 (giờ địa phương), tức khoảng 0h ngày 9/7 (giờ Việt Nam), Pau FC sẽ có trận đấu giao hữu với đội bóng hạng bán chuyên là Saint-Paul Sport. Vì đây là đối thủ yếu, nên cơ hội Quang Hải được tạo điều kiện thi đấu là hoàn toàn có cơ sở.

  Saint-Paul Sport là CLB đang thi đấu ở hạng National 3 (tương đương với hạng 5 của Pháp). Thực lực của đội yếu hơn nhiều so với Pau FC.

  Nguồn ảnh: FBNV

  Quang Hải đã có những buổi tập trên đất Pháp và làm quen với HLV lẫn đồng đội mới. Thậm chí, tuyển thủ Việt Nam còn kiến tạo cho đồng đội ghi bàn.

  Mới đây, HLV trưởng Didier Tholot khuyên Quang Hải không nên quá lo lắng về số trận được thi đấu ở Pau FC mà nên kiên nhẫn để thích ứng với môi trường mới. “Sẽ là ảo tưởng nếu trông chờ Quang Hải thể hiện siêu phàm, đem lại kết quả xuất sắc ngay trong năm đầu tiên ở Pau FC”, ông chia sẻ.

  Theo HLV Tholot, Quang Hải đến từ nước ngoài, cần thời gian để thích ứng ngôn ngữ. “Tuyển thủ Việt Nam nên kiên nhẫn, không phải quá lo lắng, sốt ruột về việc sẽ được đá bao nhiêu trận”, HLV này cho biết thêm.

  Vào ngày 12/7, Pau FC sẽ có trận giao hữu quan trọng gặp Toulouse tại Stade Maurice Trélut. Toulouse chính là nhà vô địch Ligue 2 mùa trước và họ sẽ chơi tại Ligue 1 mùa tới.

  Trong nửa cuối tháng 7, Pau FC có 2 trận giao hữu khác, gặp Angouleme (15/7) và Niort (23/7). Sau đó, họ sẽ nghỉ ngơi trước khi ra quân tại Ligue 2 mùa giải 2022/2023 vào ngày 30/7, làm khách của Guingamp.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI