Tuesday, February 7, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáLiverpool áp dụng công nghệ đọc sóng não cho chung kết Champions...

  Liverpool áp dụng công nghệ đọc sóng não cho chung kết Champions League

  Các cầu thủ Liverpool bị bắt gặp sử dụng công nghệ lạ trong buổi tập chuẩn bị cho chung kết Champions League vào cuối tuần này.

  Hình ảnh hậu vệ cánh Trent Alexander-Arnold (TAA) của Liverpool đeo một thiết bị đặc biệt trong buổi tập của Liverpool khiến mọi người tò mò.

  Liverpool-ap-dung-cong-nghe-doc-song-nao-cho-chung-ket-Champions-League-1

  Được biết, ban huấn luyện Liverpool đã trang bị công nghệ đọc sóng não để luyện tập sức khỏe tinh thần cho các cầu thủ của mình.

  Công nghệ được Liverpool sử dụng đến từ Neuro11, một công ty khoa học thể thao của Đức. Đây cũng là quê hương của HLV Jurgen Klopp và một vài trợ lý. Bản thân giải Bundesliga của Đức cũng đi tiên phong trong việc áp dụng khoa học kĩ thuật vào thể thao và thu về kết quả tốt.

  Từ khi đến Liverpool, Klopp đã áp dụng nhiều công nghệ hiện đại để cải thiện màn trình diễn của các học trò.

  Liverpool-ap-dung-cong-nghe-doc-song-nao-cho-chung-ket-Champions-League-2

  Cầu thủ Liverpool được gắn các bộ phận cảm biến để ghi lại hoạt động của não bộ lúc thi đấu. Dữ liệu sẽ được chuyên gia của Neuro11 tính toán, nhằm đưa ra kết quả “chỉ số hoạt động thần kinh”.

  Neuro11 mong muốn các cầu thủ tập luyện não để đạt trạng thái tâm lý tốt nhất và thoải mái nhất. Các cầu thủ có thể tập trung cao độ và đưa ra các hành động như được lập trình, tăng thêm sự chính xác trong từng quyết định.

  Hai cầu thủ có chỉ số tốt nhất theo báo cáo của Neuro11 là Mohamed Salah và TAA.

  Liverpool dang chuẩn bị kĩ càng cho trận chung kết Champions League vào cuối tuần này gặp Real Madrid tại Paris. Bộ ba Thiago, Fabinho và Joe Gomez đã bình phục chấn thương và sẵn sàng thi đấu.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI