Sunday, June 11, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáLionel Messi: "Tôi còn chưa gặp Griezmann"

  Lionel Messi: “Tôi còn chưa gặp Griezmann”

  Siêu sao Lionel Messi tiết lộ rằng anh còn chưa có thời gian để tiếp xúc với bản hợp đồng bom tấn của Barca, vì nhiều lý do liên quan đến cả hai người.

  Nên xem

  Liverpool lại bị tố cáo lừa đảo chuyển nhượng
  Sau khi bị Nabil Fekir tố lừa đảo vụ chuyển nhượng hè năm ngoái, Liverpool tiếp tục nhận thêm một lời tố cáo nữa từ một sao trẻ đang tỏ ra cực kỳ cay cú đội chủ sân Anfield.

  Không biết ông thần này có ẩn ý gì trong phát biểu đó không. Nhưng từ đợt đó tới giờ tôi nghe khá nhiều thông tin là Lionel Messi không ưa Griezmann cho lắm.

  “Sự thật thì rất ít khi thấy nhau, nói thẳng ra là vậy. Từ khi tôi trở lại (sau kỳ nghỉ), tôi bị chấn thương và phải tập một mình, không tham gia với cả đội. Còn bọn họ thì đi thi đấu rồi trở về, chỉ nhìn thấy nhau một chút ở phòng thay đồ,” Messi kể lại.

  lionel-messi-toi-con-chua-gap-griezmann

  Messi phát biểu ẩn ý về Griezmann. – Ảnh:Twitter.

  “Dù chưa gặp nhau trong các buổi tập, nhưng chúng tôi sau này sẽ có cơ hội để chia sẻ với nhau nhiều điều”, tiền đạo người Argentina kết lại.

  Tôi vẫn đang lờ mờ không hiểu “chia sẻ nhiều điều” mà Messi nói đến là chia sẻ cái gì. Hi vọng cả hai ông này hòa thuận chứ lại cuộc chiến giữa các vì sao thì khổ.

  Nên xem

  Chấn thương bí hiểm đe dọa sự nghiệp Messi
  Việc liên tục hoãn ra sân ở La Liga khiến nhiều người đặt dấu hỏi về khả năng hồi phục chấn thương của Messi, người có mật độ thi đấu rất dày và đã bước qua tuổi 32.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI