Saturday, September 23, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáKhó khăn chồng chất với Quang Hải ở giải Pháp

  Khó khăn chồng chất với Quang Hải ở giải Pháp

  Quang Hải gặp khó trong việc để lại dấu ấn ở Pháp khi khoác áo Pau FC.

  Tờ La Rep des Pyrenees cho rằng việc Pau FC chuyển từ sơ đồ 4-2-3-1 sang 5-3-2 làm giảm cơ hội thi đấu của Quang Hải. Từ đầu mùa 2022/23, Quang Hải chủ yếu được HLV trưởng Didier Tholot xếp đá hộ công trong số đồ 4-2-3-1, dù chơi không thực sự hiệu quả.

  “Hơn hai tháng kể từ khi gia nhập Pau FC, Nguyễn Quang Hải, biệt danh ‘Messi Việt Nam’, phải chứng kiến cảnh số phút thi đấu giảm dần”, tờ La Rep des Pyrenees viết. Trang này cho rằng việc Quang Hải chưa thể toả sáng khiến các CĐV Việt Nam lo lắng.

  “Sau hai tháng, độ nóng của Quang Hải giảm dần, cùng với số trận phải ngồi dự bị. Sau bảy vòng ở Ligue 2, anh chỉ được đá 210 phút, với hai trận góp mặt ở đội hình xuất phát. Lúc này, HLV Didier Tholot ưa chuộng sơ đồ 3-5-2 với hai tiền đạo thực thụ, khiến cầu thủ đến từ châu Á khó thích nghi. Tình hình không có lợi cho Quang Hải”, cây viết Laurent Vignasse phân tích.

  Quang Hải càng gặp khó khi Henri Saivet, đối thủ cạnh tranh của tuyển thủ Việt Nam ở hàng tiền vệ, đang chơi ấn tượng. Cầu thủ người Senegal đã ghi bốn bàn trong ba trận gần nhất và được HLV Tholot trọng dụng nhiều hơn.

  Tờ Sud Ouest của Pháp từng cho rằng Pau FC vẫn thi đấu ngây thơ và các cầu thủ chơi thiếu gắn kết. Hiện thầy trò HLV Tholot đang xếp chót bảng Ligue 2 với 4 điểm sau 7 vòng đấu, ngang thành tích với Saint-Etienne nhưng thua hiệu số.

  Dự kiến, trong tháng 9 Quang Hải sẽ trở về khoác áo tuyển Việt Nam để đá giao hữu với Singapore và Ấn Độ. Tờ của tờ La Rep des Pyrenees hy vọng hai trận này sẽ giúp tiền vệ 25 tuổi lấy lại tự tin trước khi trở lại Pau để điều chỉnh lại hướng đi.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI