Tuesday, September 26, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáKevin-Prince Boateng: "Đáng ra, tôi đã là huyền thoại của Real hay...

  Kevin-Prince Boateng: “Đáng ra, tôi đã là huyền thoại của Real hay Barca”

  Ngôi sao từng thi đấu cho Barcelona bày tỏ sự hối tiếc về sự nghiệp lẽ ra đã có thể rất huy hoàng của mình.

  Được Barcelona chiêu mộ vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm 2019, Boateng ít khi được sử dụng và cũng không gây nhiều ấn tượng. Tuy nhiên, trong một lần phát biểu trước báo giới, Boateng tin rằng sự nghiệp của anh đã có thể rẽ sang một hướng khác.

  “Những biến chuyển tâm lý trong đầu tôi đã diễn ra quá trễ” – Boateng nói. “Rõ ràng tôi quá hối tiếc. Ở tuổi 18, nếu tôi được người đại diện hoặc những người thân đưa ra lời khuyên tốt, sự nghiệp của tôi đã khác”.

  Nên xem

  10 vụ chuyển nhượng khiến 'mùa Đông không lạnh'
  Một tháng Giêng không lạnh lẽo nữa vừa trôi qua. Không lạnh bởi có rất nhiều vụ chuyển nhượng hot diễn ra đầy bất ngờ. Sau đây là tốp 10 phi vụ đáng chú ý nhất giữa mùa giải này.

  Khởi nguồn từ đội trẻ Hertha Berlin, Boateng từng được đánh giá rất cao nhưng sự nghiệp của anh không ổn định khi lang bạt sang Tottenham, Dortmund, Portsmouth, AC Milan hay nhiều CLB hạng trung khác của châu Âu.

  “Nếu tôi đưa ra các quyết định chính xác hơn cho sự nghiệp, tôi đã có thể trở thành ngôi sao ở Barcelona hay Real Madrid, Manchester United. Tôi có thể trở thành huyền thoại, đá chính ở đó liên tục trong 10 năm.”

  Boateng được xem là “tay chơi” của làng túc cầu. Anh từng thú nhận khi mới 20 tuổi, có trong tay nhiều tiền, đã đốt tiền thâu đêm suốt sáng vào mua sắm, nhậu nhẹt, bar sàn.

  Khi còn thi đấu cho Schalke, Boateng đã bị bắt gặp hút thuốc và trong tình trạng say bí tỉ. Mọi thứ trở nên nghiêm trọng khi lãnh đạo Schalke hết kiên nhẫn và thanh lý hợp đồng với Boateng.

  Boateng đặc biệt có ham muốn chuyện giường chiếu. Sau những trận đấu hết mình trên sân cỏ, Boateng liền ngay lập tức lao vào các trận chiến tình ái. Giàu có về tiền bạc và thể lực, quanh Boateng không lúc nào có thể thiếu vắng các chân dài và Boateng coi đó là phần thưởng anh tự thưởng cho bản thân. Chính thói hư này khiến thể lực của anh suy giảm nhanh chóng.

  Hiện tại, ở tuổi 35, Boateng đang thi đấu tại Bundesliga cho Hertha Berlin, nhưng không còn ở đỉnh cao sự nghiệp. Những hối tiếc về một sự nghiệp trải đầy hoa hồng luôn ám ảnh tiền vệ này.

  Nên xem

  Thương vụ gây sốc của Barca bỏ tập, mất tích bí ẩn
  Chỉ vừa gia nhập Barcelona vào mùa Đông vừa qua, song tương lai của tiền vệ Kevin-Prince Boateng tại sân Camp Nou rất mờ mịt.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI