Saturday, January 28, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáKế hoạch hoạt động của HLV Park Hang-seo trong năm 2019

  Kế hoạch hoạt động của HLV Park Hang-seo trong năm 2019

  HLV Park Hang-seo vừa trở lại Việt Nam sau kì nghỉ tại quê nhà, chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ tiếp tục một năm bận rộn với những kế hoạch và mục tiêu được kỳ vọng.

  HLV Park Hang Seo sẽ bắt đầu một năm bận rộn với quá trình chuẩn bị cho U22 Việt Nam, trước thềm vòng loại giải U23 châu Á 2020, SEA Games 30, và đội tuyển quốc gia tham dự vòng loại World Cup 2022, những giải đấu rất quan trọng của bóng đá Việt Nam trong năm 2019.

  Theo như kế hoạch ban đầu, HLV Park sẽ thân chinh sang Campuchia thị sát U22 Việt Nam đang thi đấu tại giải U22 Đông Nam Á, nhằm tìm ra những gương mặt ưu tú nhất chuẩn bị cho VL U23 Châu Á 2020, diễn ra vào tháng 3.

  Nhưng nhiều khả năng, chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ hủy dự định sang Campuchia, để tập trung dự khán các trận đấu mở màn tại V.League 2019.

  Cụ thể là trận CLB Hà Nội – Quảng Ninh (23/2, Hàng Đẫy) và SHB Đà Nẵng – Viettel (24/2, sân Hòa Xuân). Đây là hai trận đấu có nhiều tuyển thủ quốc gia và tài năng trẻ góp mặt.

  Nên xem

  V.League 2019: Tiền, công nghệ và bom tấn chuyển nhượng
  V.League 2019 chỉ còn 6 ngày nữa sẽ chính thức khởi tranh, cùng nhìn lại những diễn biến đầy sôi động trước thềm của mùa giải.

  Nhiệm vụ tuyển quân tại Campuchia sẽ được giao cho các trợ lý, còn ông Park sẽ có hơn 2 tuần dự khán thêm các trận đấu tại vòng 2 và 3 V.League 2019 để gia cố lực lượng.

  Trong buổi phỏng vấn mới nhất khi chuẩn bị quay lại Việt Nam, HLV Park Hang-seo vẫn đang bỏ ngỏ khả năng dẫn dắt U23 Việt Nam tại SEA Games 30.

  “SEA Games là giải đấu dành cho các cầu thủ dưới 22 tuổi. Bóng đá Việt Nam chưa từng vô địch giải đấu này. Giải đấu ấy được gọi là Olympic của Đông Nam Á, nhưng nó tổ chức vào tháng 11.

  Vòng loại World Cup sẽ kết thúc trước tháng 11. Sẽ khó khăn khi liên tục phải tập trung cho 2 chiến dịch liên tiếp như vậy. Quá trình chuẩn bị sẽ gặp nhiều thách thức. Ở Việt Nam, họ muốn tôi huấn luyện cả hai đội, nhưng tôi chỉ muốn dẫn dắt một đội tuyển”, HLV Park chia sẻ.

  Giải thích về điều này, ông Park nói: “Vòng loại World Cup và SEA Games, đã lựa chọn thì phải tập trung cho cả hai giải đấu. Năm ngoái, chúng tôi phải chuẩn bị cho cả AFF Cup và Asian Cup cùng lúc. Việc đó thật khó khăn vì chúng tôi thiếu quá nhiều thời gian. Nhưng lần này tôi đã có kinh nghiệm, tôi sẽ chuẩn bị thật tốt mọi thứ”.

  Nên xem

  HLV Park Hang-seo làm trinh sát tại giải U22 Đông Nam Á 2019
  HLV Park Hang-seo sẽ trực tiếp dự khán các trận đấu của ĐT U22 Việt Nam tại Giải vô địch U22 Đông Nam Á 2019, diễn ra tại Campuchia.

  Năm 2018 HLV Park Hang-seo đã phải dẫn dắt cả ĐT U23, Olympic Việt Nam tham dự giải U23 Châu Á, ASIAD 18, sau đó ông tiếp tục dẫn dắt ĐT Việt Nam tham dự hai giải đấu liên tiếp là AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019.

  Một năm thăng hoa, và hơn ai hết chiến lược gia người Hàn Quốc hiểu được những áp lực mà mình được kỳ vọng trong năm 2019.

  Chắc chắn, sau khi có mặt tại Việt Nam, HLV Park Hang-seo sẽ ngồi lại làm việc với VFF để đưa ra những mục tiêu cụ thể cho bóng đá Việt Nam năm 2019.

  Nên xem

  HLV Park Hang-seo sẽ chẳng đi đâu vì ở Việt Nam kiếm tiền mới dễ
  Tận trong thâm tâm HLV Park Hang-seo, ông đã có suy nghĩ Việt Nam sẽ là đội bóng cuối cùng trong sự nghiệp cầm quân của mình.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI