Thursday, March 23, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáKasper Schmeichel: "Họ còn chiếu tia laser vào mặt tôi trong hiệp...

  Kasper Schmeichel: “Họ còn chiếu tia laser vào mặt tôi trong hiệp 2”

  Thủ môn Đan Mạch, Kasper Schmeichel chính thức lên tiếng sau khi bị chiếu tia laser ở trận bán kết gặp tuyển Anh.

  Kasper Schmeichel khẳng định anh đã nói với trọng tài về việc bị chiếu tia laser tình huống sút 11m của Harry Kane trong hiệp phụ.

  “Thực tế tôi đã không biết mình bị chiếu tia laser trên chấm 11m, nó xuất hiện ở phía sau lưng hay hướng bên phải của tôi. Tuy nhiên tôi biết mình đã bị chiếu tia laser trong hiệp 2. Tôi đã nói chuyện này với trọng tài, ông ấy cũng đã nói gì đó với các trợ lý của mình”, thủ thành Kasper Schmeichel chia sẻ trên Sky Sports.

  Kasper-Schmeichel-Toi-bi-chieu-tia-laser-trong-ca-hiep-2-1

  Thủ môn tuyển Đan Mạch, Kasper Schmeichel cũng không khẳng định trọng tài sẽ phải nhúng tay hay can thiệp vào quả 11m. Và kết quả ai cũng thấy Harry Kane vẫn ghi bàn sau cú đá bồi và đem về chiến thắng cho tuyển Anh.

  Schmeichel có trận đấu rất hay trước tuyển Anh. Squawka đưa ra thống kê thủ thành này đã có 9 pha cứu thua trong 120 phút thi đấu, con số tốt nhất mà một thủ môn Đan Mạch có thể có được trong một trận tại vòng chung kết EURO.

  Tuyển Anh đang đối mặt với án phạt của UEFA sau khi dính nghi vấn để CĐV nhà chiếu tia laser vào Schmeichel.

  Kasper-Schmeichel-Toi-bi-chieu-tia-laser-trong-ca-hiep-2-2

  Báo chí Anh đồn đoán nước nhà có thể bị phạt số tiền khoảng 8.000 euro, kèm theo đó CĐV chiếu tia laser cũng có thể bị cấm đến sân.

  Schmeichel cũng nhắc đến trải nghiệm khó quên tại EURO 2020, một trong số đó là sự cố của đồng đội Christian Eriksen. “Tôi nghĩ giải đấu này là kỉ niệm đẹp nhất. Chúng tôi đã chơi cùng nhau trong gần 6 tuần, và chưa sẵn sàng để nói lời tạm biệt các đồng đội.

  Thi đấu cho quê hương luôn là cảm giác đặc biệt. Những sự ủng hộ mà chúng tôi có được, bạn không cảm nhận được điều đó thường xuyên trong cuộc sống. Chúng tôi sẽ xem nó như hành trang cho sự nghiệp sau này.”

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI