Wednesday, March 29, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáHuyền thoại Malaysia phán "ĐT Việt Nam sẽ có 90 phút tồi...

  Huyền thoại Malaysia phán “ĐT Việt Nam sẽ có 90 phút tồi tệ”

  Huyền thoại bóng đá Malaysia, Shebby Singh tin rằng đội nhà không nên quá lo lắng khi phải gặp đối thủ mạnh như Việt Nam.

  Việt Nam được đánh giá ở thế cửa trên ở cuộc đối đầu với Malaysia. Ở lượt đi tại sân Mỹ Đình, thầy trò HLV Park Hang-seo đã có thắng lợi 1-0 nhờ pha lập công của Quang Hải.

  Phong độ đang bay cao, Việt Nam được truyền thông khu vực đánh giá rất cao. Tuy nhiên chỉ có báo chí Malaysia vẫn cho rằng đội nhà “ngang kèo” với đội bóng của thầy Park.

  Huyen-thoai-Malaysia-phan-DT-Viet-Nam-se-co-90-phut-toi-te-1

  Mới nhất là huyền thoại Shebby Singh, khi ông có buổi phỏng vấn trên tờ New Straits Times.

  Cụ thể hơn thì cựu danh thủ này đã phân tích: “Đội tuyển không lạ gì áp lực. Hãy đừng nghĩ quá nhiều về Việt Nam mà thay vào đó, hãy để họ lo lắng về chúng ta. Hãy để Việt Nam chơi bóng theo cách của họ còn chúng ta sẽ chiến thắng bằng những thứ cơ bản.

  Bản thân Malaysia phải tin rằng họ sẽ có một ngày đẹp trời, còn Việt Nam sẽ trải qua 90 phút tồi tệ”.

  Báo chí Malaysia cũng khá tự tin trước trận đấu then chốt này. Tờ New Straits Times có bài viết “Hổ Mã Lai từng nếm thịt rồng” nhằm lên giây cót tinh thần cho cả đội.

  Thực tế đã chứng minh Việt Nam đã không còn ngây thơ để các đội trong khu vực bắt nạt. Malaysia mới là đội có tâm lý bị đè nặng sau trận thua 0-4 trước UAE vừa qua.

  Nguồn ảnh: Oxii

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI