Sunday, June 11, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáHLV Van Gaal cảnh báo cầu thủ ý định gia nhập MU

  HLV Van Gaal cảnh báo cầu thủ ý định gia nhập MU

  HLV Louis van Gaal khẳng định ai không thường xuyên đá chính tại MU sẽ khó có suất trong đội hình của ông.

  Báo chí Anh tiết lộ HLV Van Gaal đã cảnh báo nhiều cầu thủ Hà Lan có ý định gia nhập MU trong mùa hè này. Trường hợp ông nhắc đến là Jurrien Timber, hậu vệ Ajax được MU quan tâm vài tuần gần đây. Theo HLV Van Gaal, những ai không đá chính thường xuyên ở MU thì sẽ khó lòng góp mặt trong đội hình của ông.

  Timber được cho ấp ủ tham vọng gia nhập MU cùng người thầy cũ Erik ten Hag. Tuy nhiên, hậu vệ này đang cân nhắc ở lại Ajax sau lời cảnh báo của HLV Van Gaal.

  HLV Van Gaal hiện đang dẫn dắt tuyển Hà Lan, và sẽ tham dự World Cup 2022. Lời cảnh báo của Van Gaal khiến nhiều tuyển thủ Hà Lan có ý định gia nhập MU phải cân nhắc lại.

  Một tuyển thủ Hà Lan khác cũng được MU quan tâm là Frenkie de Jong. Tuy nhiên, tiền vệ này bày tỏ mong muốn được ở lại Barca. De Jong đang đi nghỉ hè, trong khi Barca và MU đang đàm phán để thượng vụ được diễn ra.

  Ryan Gravenberch, cầu thủ vừa từ chối MU và gia nhập Bayern Munich, chia sẻ: “MU là CLB lớn và tuyệt vời nhưng tôi cảm thấy tốt hơn tại Bayern”.

  “MU là CLB thương mại, do đó luôn khiến các HLV khó khăn. Tốt nhất là HLV Ten Hag nên đến CLB bóng đá thực thụ”, HLV Van Gaal chia sẻ quan điểm trên Voetbal International, khi Ten Hag chưa gia nhập MU.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI