Monday, June 5, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáHLV Thái Lan: "Việt Nam bớt than phiền trọng tài đi"

  HLV Thái Lan: “Việt Nam bớt than phiền trọng tài đi”

  HLV Mano Polking của Thái Lan tin rằng các cầu thủ Việt Nam nên bớt than phiền vấn đề trọng tài ở trận lượt đi.

  Thông qua truyền thông Thái Lan, HLV Polking cho rằng trọng tài đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong trận bán kết lượt đi.

  Cụ thể, HLV người Brazil này cho biết: “Đôi khi chúng ta cần phải chấp nhận kết quả trận đấu và tập trung vào chuyên môn chứ không chỉ đổ lỗi cho trọng tài. Thay vì chỉ trích, các bạn hãy tập trung vào chuyên môn và chiến đấu hết mình để giành chiến thắng trong trận đấu lượt về”.

  HLV-Thai-Lan-Viet-Nam-bot-than-phien-trong-tai-di-1

  Có ít nhất 7 tình huống gây tranh cãi đã xảy ra, và tuyển Việt Nam đã nhiều lần bị xử ép bởi trọng tài Qatar.

  Mới đây trong buổi họp báo trước trận lượt về diễn ra vào ngày mai 26/12, HLV Polking chia sẻ: “Tôi nghĩ dù có VAR thì cũng sẽ không có phạt đền, không có thẻ đỏ. Tôi không nói là quyết định có lợi cho Việt Nam và Thái Lan. Thủ môn của họ cũng đã phạm luật khi cả cú sút 11m của Chanathip.”

  Nhận định về lối chơi sắp tới của tuyển Việt Nam, HLV Polking lên tiếng: Trận lượt về sẽ rất khác, và khó khăn. Đây là trận đấu giữa hai đội rất mạnh. Chúng tôi sẽ chuẩn bị các phương án vì mọi thứ sẽ rất khác. Ở lượt về, chúng tôi khởi đầu với tỉ số 2-0. Cũng có thể chúng tôi sẽ chơi như hiệp 2 còn Việt Nam sẽ tấn công nhiều hơn, cho các hậu vệ biên dâng cao.

  Trong hiệp hai, Quang Hải lùi về chơi tiền vệ và Việt Nam có 2 tiền đạo. Điều đó khiến họ nguy hiểm hơn và chúng tôi phải chú ý.”

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI