Sunday, February 5, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáHLV Thái Lan ấm ức: "Việt Nam có 3 tháng chuẩn bị,...

  HLV Thái Lan ấm ức: “Việt Nam có 3 tháng chuẩn bị, còn được CĐV cổ vũ”

  HLV Mano Polking của U23 Thái Lan tỏ ra ấm ức khi mất tấm HCV vào tay chủ nhà Việt Nam.

  Sau trận chung kết để thua đáng tiếc, HLV Mano Polking chia sẻ trước báo giới: “Tôi không muốn thua đâu, nhưng phải nỗ lực cho những giải đấu tiếp theo. Việt Nam được đá ở sân nhà, được cổ vũ nồng nhiệt. Họ còn có đến 3 tháng để chuẩn bị.

  Chúng tôi cố gắng tận dụng cơ hội, nhưng U23 Việt Nam tận dụng rất triệt để các tình huống bóng dài và chờ sự cổ vũ của người hâm mộ. Tôi hơi tiếc khi thời gian chuẩn bị của đội cho trận này là không nhiều.”

  HLV-Thai-Lan-am-uc-Viet-Nam-co-3-thang-chuan-bi-con-duoc-CDV-co-vu-1

  Nhận xét về hàng thủ của U23 Việt Nam, HLV Polking nói: “Chúng tôi gây nhiều áp lực cho đối thủ và hôm nay cả đội vẫn làm vậy, nhưng rất khó để phá vỡ hàng thủ của U23 Việt Nam.”

  Cách đây chưa đến nửa năm, HLV Polking đã cùng đội tuyển Thái Lan vô địch AFF Cup 2020. Tuy nhiên ở giải lần này, Thái Lan không triệu tập nhiều cầu thủ giỏi, 3 cầu thủ trên 23 tuổi cũng không thực sự nổi bật nên đã khó tránh thất bại trước U23 Việt Nam ở chung kết.

  U23 Thái Lan chỉ tập trung trong khoảng 1 tuần trước khi SEA Games 31 bắt đầu. Dù vậy, HLV Polking cũng đã truyền đạt được ý chí và phong cách thi đấu ở ĐTQG cho các cầu thủ trẻ.

  U23 Thái Lan có khởi đầu chật vật khi thua U23 Malaysia, tuy nhiên đã lấy lại vị thế sau những chiến thắng liên tiếp bằng lối đá tấn công đa dạng, nhịp nhàng.

  Đầu tháng 6, U23 Thái Lan và U23 Việt Nam sẽ lại chạm mặt nhau tại vòng chung kết U23 châu Á. Cả hai chung bảng với U23 Hàn Quốc và U23 Malaysia.

  Nguồn ảnh: Changsuek

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI