Thursday, September 21, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáHLV Sarri bị lật mặt là kẻ ham tiền

  HLV Sarri bị lật mặt là kẻ ham tiền

  Maurizio Sarri là HLV thành danh tại Napoli. Tuy nhiên, ông lại không nhận được sự tôn trọng của ban lãnh đạo đội bóng này vì thói tham tiền.

  Sarri làm việc tại Napoli từ năm 2015 đến 2018. Ông là người xây dựng thứ bóng đá tấn công đẹp mắt và máu lửa tại Serie A, giúp Napoli trở thành kình địch số một của Juventus tại giải quốc nội.

  Dù có nhiều đóng góp cho Napoli, tuy nhiên HLV Sarri vẫn không được lòng chủ tịch đội là Aurelio De Laurentiis. Trong bài trả lời phỏng vấn mới đây, HLV Sarri đã bị chủ tịch Napoli chỉ trích là kẻ hám tiền.

  HLV-Sarri-bi-lat-mat-la-ke-ham-tien-anh-1

  HLV Sarri vừa bị chủ tịch Napoli chỉ trích. – Ảnh: Internet.

  Cụ thể, chủ tịch De Laurentiis cho biết: “Đầu năm 2018, Sarri mời tôi đến dùng bữa, gần nhà ông ấy. Sarri chẳng thèm nói gì đến việc chia tay Napoli, mà phải đợi đến những trận cuối cùng thì chúng tôi mới biết được. Điều này khiến đội bóng hỗn loạn.

  Ông ta khiến tôi phát điên vì một lí do quá đỗi nhảm nhí: tiền bạc. Ông ta khiến tôi buộc phải thay đổi HLV dù vẫn còn 2 năm trong hợp đồng.”

  HLV-Sarri-bi-lat-mat-la-ke-ham-tien-anh-3
  Cũng theo chủ tịch De Laurentiis, chính ông từng bị chỉ trích khi chống lưng cho Sarri đem về những ngôi sao cho Napoli. “Mọi người cứ nói về 3 mùa giải đáng nhớ, nhưng đừng quên thành công phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố. Nếu không có tôi thì Sarri lấy gì mà thành công?

  Ai mang về Cavani hay Higuain, còn đóng góp của Mazzarri hay Benitez thì sao? Tôi mang Sarri về, và chính CĐV đã phản đối tôi. Ancelotti thực ra không hợp với Napoli, tuy nhiên tôi không còn lựa chọn khác khi Sarri ra đi quá đột ngột.”

  Nhiều tin đồn đã chỉ ra việc Sarri đã nhận mức lương tăng đáng kể sau khi rời Napoli. Ông nhận 3 triệu euro/mùa tại Napoli, sau đó nâng lên thành 5 triệu euro/mùa ở Chelsea và cuối cùng nhận 6.2 triệu euro/mùa tại Juventus.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI