Friday, March 31, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáHLV Pau FC chỉ ra vai trò của Quang Hải

  HLV Pau FC chỉ ra vai trò của Quang Hải

  Quang Hải nhiều khả năng được ưu tiên cho thi đấu ở vai trò hộ công ở Pau FC tại Ligue 2 mùa giải tới.

  Didier Tholot, HLV trưởng của Pau FC, tiết lộ vai trò của Quang Hải: “Cậu ấy có thể đá số 10 hoặc chơi ở cánh. Chúng tôi sẽ áp dụng sơ đồ và lối chơi tùy thuộc vào các đối thủ. Tôi không thể nói trước điều gì”.

  Đối thủ cạnh tranh của Quang Hải vẫn là Henri Saivet, tài năng trẻ một thời của bóng đá Pháp. “Henri (Saivet) có thể chơi ở các vị trí số 6, số 10 hoặc hai biên”, HLV Tholot chia sẻ thêm.

  Nguồn ảnh: MV4.

  Nói thêm về Quang Hải, HLV Tholot cho biết: “Với Hải, đây là một môi trường hoàn toàn khác. Ở châu Âu, tốc độ trận đấu diễn ra khá nhanh. Cậu ấy phải thích nghi và tỏ ra nhanh hơn trong việc đưa ra các quyết định trên sân. Hải bắt đầu nói tiếng Pháp và hiểu những gì chúng tôi muốn ở cậu ấy. Quá trình hòa nhập của cậu ấy khá ổn”.

  Trong vòng 25 ngày qua, Pau FC đã có 4 trận giao hữu và Quang Hải được ra sân cả 4 trận với thời lượng khác nhau. Tổng cộng cựu tiền vệ Hà Nội có gần 200 phút thi đấu cho Pau FC, ghi một bàn. Trên sân tập, tuyển thủ Việt Nam ghi 2 bàn ở buổi đá tập nội bộ.

  Theo HLV Tholot, hiệu ứng từ các trận đấu giao hữu cũng khá tích cực, khi ban huấn luyện qua đó nhìn thấy được những điểm yếu và cách khắc phục.

  Pau FC sẽ chạm trán Guingamp vào 0h ngày 31/7. Ở kỳ chuyển nhượng hè 2022, Pau FC đã có 12 tân binh, ngoài ra có 13 cầu thủ đã ra đi. Quang Hải là gương mặt được chú ý dù chưa có kinh nghiệm thi đấu tại châu Âu.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI