Thursday, March 23, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáHLV Pau FC chỉ ra điểm cần khắc phục của Quang Hải

  HLV Pau FC chỉ ra điểm cần khắc phục của Quang Hải

  HLV Didier Tholot của Pau FC cho rằng Quang Hải vẫn cần phải cải thiện thêm để toả sáng ở Ligue 2 trong thời gian tới.

  “Quang Hải hơi vội vàng. Điều đó lặp lại hai hay ba lần (ở trận gặp Dijon). Đáng ra cậu ấy có thể phát huy điểm mạnh là cầm bóng lao vào làm rối loạn hàng thủ đối phương”, HLV Tholot chia sẻ trên tờ Le Rep des Pyrenees ngày 7/8.

  Theo Sofascore, Quang Hải chạm bóng 22 lần, tung ra một cú dứt điểm và một lần tạo cơ hội ghi bàn cho đồng đội. Cựu tiền vệ CLB Hà Nội chuyền 13 lần và đạt tỷ lệ chính xác chỉ 46%. Đây là thành tích không quá ấn tượng trong lần đầu đá chính ở Ligue 2. Trước đó, Quang Hải chỉ vào sân từ ghế dự bị ở trận thua 0-4 trước Guingamp ở vòng đầu tiên.

  Tờ Le Rep des Pyrenees cho rằng Quang Hải chưa kết hợp tốt với các vệ tinh như Bassouamina, Boli và Mayron George. Bên cạnh đó, Quang Hải dường như bị áp lực phải thể hiện mình trong trận đầu tiên đá chính ở Ligue 2.

  Tờ Sud Ouest cho Quang Hải điểm 4 trên thang 10 ở trận hoà Dijon 0-0. Số điểm này chỉ cao hơn 2 đồng đội Diyaeddine Abzi và Mayron George.

  Được biết, trên khán đài xuất hiện nhiều áo số 19 của Quang Hải. Có khoảng hơn 3.200 CĐV đến theo dõi trực tiếp trận đấu.

  “Tôi vui vì màn thể hiện của các cầu thủ, cả trong tấn công lẫn phòng ngự”, HLV Tholot nhận xét về màn trình diễn của cả đội. “Điều quan trọng là chúng tôi đã kiếm được điểm”.

  Bernard Laporte-Fray, chủ tịch của Pau FC, đánh giá Quang Hải sẽ sớm toả sáng ở Ligue 2: “Dần dần, tình hình của Quang Hải sẽ tốt lên. Cậu ấy đến từ Việt Nam, không có gia đình ở đây. Cậu ấy cũng không nói được tiếng Pháp hay tiếng Anh, nên mọi chuyện khá khó khăn. Nhưng Quang Hải là một chiến binh, một cầu thủ mẫu mực. Cậu ấy sở hữu kỹ thuật tốt, lại nhanh nhẹn nên sẽ nhanh chóng tìm được vị trí quan trọng trong đội hình”.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI