Saturday, September 23, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáHLV Park Hang-seo tiết lộ bất lợi của U22 Việt Nam tại...

  HLV Park Hang-seo tiết lộ bất lợi của U22 Việt Nam tại SEA Games 2019

  HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ về khó khăn mà U22 Việt Nam gặp phải tại SEA Games 2019.

  Như anh em biết thành tích không tốt tại SEA Games 2017 đã đẩy U22 Việt Nam vào tình thế bất lợi cho việc bốc thăm tại SEA Games 2019. Điều gì đến cũng phải đến, lá thăm định mệnh đã đưa U22 Việt Nam rơi vào bảng B (nhóm 6 đội) gồm các đối thủ như Thái Lan, Indonesia, Singapore, Brunei, Lào.

  Và mới đây, trong buổi hội quân đầu tiên của U22 Việt Nam và ĐTQG, HLV Park đã chia sẻ khá thẳng thắn về những khó khăn sắp tới: “Kết quả bốc thăm đã thể hiện đúng nỗi lo của chúng ta, việc rơi vào bảng B buộc chúng ta phải đá thêm 1 trận nữa.

  Trong một giải đấu có mật độ thi đấu ngắn ngày, cùng với việc phải gặp nhiều đội mạnh như Thái Lan, Indonesia thì đá thêm 1 trận cũng là 1 gánh nặng và bất lợi khá nhiều cho chúng ta”.

  U22 Việt Nam sẽ gặp lại U22 Thái Lan tại vòng bảng SEA Games 2019 – Ảnh: Duy Anh.

  Rõ ràng bài học tại SEA Games 2017 vẫn còn đó, khi U22 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Nguyễn Hữu Thắng cũng đã toàn thắng 3 bàn trận mở màn nhưng để mất quá nhiều sức trước trận hòa Indonesia đã khiến chúng ta không còn là chính mình và thất bại 0-3 trước Thái Lan để rồi phải sớm về nước.

  Trở lại với đợt triệu tập lần này của U22 Việt Nam, HLV Park Hang-seo bất ngờ điền tên Đình Trọng vào danh sách. Đã có nhiều câu hỏi được đặt ra liệu Trọng có kịp bình phục để dự SEA Games sắp tới không thì ông Park tỏ ra khá thận trọng: “Hiện nay Trọng có tên trong 27 người. Chấn thương của cậu ấy đã tốt hơn, tôi là người trực tiếp kiểm tra và rất muốn cậu ấy có mặt tại SEA Games 2019.

  Đình Trọng đang có được sự hồi phục tốt – Ảnh: Duy Anh.

  Tuy nhiên điều đó còn phải phụ thuộc vào các báo cáo của đội ngũ bác sỹ. Một ngày nào đó chúng tôi sẽ có thông báo chính thức về chấn thương của Đình Trọng. Tuy nhiên hiện nay đây cũng chỉ là danh sách chuẩn bị nên không có gì phải vội vàng cả”.

  Theo lịch, U22 Việt Nam sẽ tập luyện ở Hà Nội từ ngày 28/10 tới ngày 18/11 và chỉ vào thành phố Hồ Chí Minh ít ngày trước khi bay sang Philippines. Cũng trong quãng thời gian tập trung này, U22 Việt Nam sẽ có trận giao hữu với U22 Myanmar tại PVF vào ngày 17/11.

  Nên xem

  HLV Park Hang-seo bất ngờ đổi kế hoạch chuẩn bị SEA Games 2019
  Chiến lược gia Hàn Quốc bất ngờ thay đổi kế hoạch tập luyện của U22 Việt Nam nhằm có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi lên đường tham dự SEA Games 2019.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI