Saturday, September 23, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáHLV MU lên tiếng về tương lai của Ronaldo

  HLV MU lên tiếng về tương lai của Ronaldo

  HLV Erik ten Hag cho rằng Ronaldo vẫn chưa nói với ông ý định rời MU hè này.

  “Chúng tôi đang lên kế hoạch cho Ronaldo mùa tới, và tôi rất mong được làm việc với cậu ấy. Ronaldo không phải để bán”, HLV Ten Hag chia sẻ trước trận gặp Liverpool tại Thái Lan.

  MU sang Thái Lan từ 8/7 để bắt đầu chuyến du đấu trước mùa giải. Ronaldo được lãnh đạo MU cho phép giải quyết chuyện cá nhân. Quỷ đỏ cũng không thông báo khi nào CR7 sẽ trở lại.

  HLV Ten Hag chưa nói chuyện chính thức với Ronaldo. Ông cũng không biết tiền đạo này có góp mặt trong chuyến du đấu tiếp theo ở Australia hay không. “Những gì tôi biết hiện tại là Ronaldo vắng mặt do các vấn đề cá nhân”, Ten Hag nói.

  The Times Nhà báo Duncan Castles tiết lộ trên The Times rằng Giám đốc Điều hành Richard Arnold đang làm việc cùng với các cộng sự để thuyết phục Ronaldo rút đề nghị rời MU của mình. Duncan Castles chính là người đầu tiên đưa tin Ronaldo muốn rời MU và cũng có quan hệ với người đại diện Jorge Mendes.

  CR7 được cho là đã nhờ Jorge Mendes đánh tiếng với nhiều CLB khác để tìm cách rời MU sau một mùa giải không đoạt được vé Champions League.

  MU hiện đang thiếu tiền đạo. Những Martial, Rashford, Sancho và Elanga đều chưa khiến HLV Ten Hag yên tâm. Trên thị trường chuyển nhượng, MU cũng không quyết liệt theo đuổi cái tên nào.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI