Saturday, September 23, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáHLV Lào, CĐV Đông Nam Á khâm phục Việt Nam: "CĐV họ...

  HLV Lào, CĐV Đông Nam Á khâm phục Việt Nam: “CĐV họ quá đỉnh”

  HLV Michael Weiss của U23 Lào đã bày tỏ sự ngạc nhiên khi được CĐV Việt Nam cổ vũ quá nồng nhiệt ở trận ra quân SEA Games 31.

  U23 Lào gây bất ngờ khi cầm hoà 2-2 trước U23 Singapore ở trận mở màn. Đội tuyển này dẫn trước đến 2 bàn, tuy nhiên không thể bảo toàn kết quả khi kết thúc trận.

  “Tôi rất ngạc nhiên với sự nhiệt tình của khán giả. Chúng tôi như được thi đấu trên sân nhà. Rất tiếc chúng tôi đã không thể chiến thắng để đáp lại sự yêu mến từ CĐV. Dù sao tôi cũng rất vui khi được cổ vũ như thi đấu trên sân nhà”, HLV Michael Weiss của U23 Lào cho biết.

  Trước khi trận đấu diễn ra, nhiều CĐV đã đến tận nơi tập luyện của tuyển Lào để cổ vũ đội bóng. Đáp lại, HLV Michael Weiss và các học trò đã tiến ra để cám ơn sự nồng nhiệt của CĐV Việt Nam.

  Nói thêm về trận hoà U23 Singapre, HLV Weiss cho biết: “Khi tôi bước vào phòng thay đồ thì rất nhiều gương mặt rất buồn. Tôi hiểu điều này. Trong đội hình của U23 Lào có nhiều cầu thủ mới 16, 17 tuổi.

  Nguồn ảnh: Thông tấn xã Việt Nam.

  Họ chưa có nhiều kinh nghiệm, chưa va chạm nhiều. Như Man City có đẳng cấp thế giới nhưng vẫn có thể sơ sẩy để thua Real mới đây thì nói gì đến chúng tôi”.

  Trên Diễn đàn bóng đá Đông Nam Á, CĐV khu vực cũng bất ngờ trước sự cuồng nhiệt của CĐV Việt Nam. Ngoài trận đấu của tuyển Lào, thì khán đài sân Thiên Trường đã được lấp kín ở trận đấu sau đó giữa U23 Thái Lan và U23 Malaysia.

  Một số bình luận đáng chú ý bao gồm:

  – Cám ơn CĐV Việt Nam, Malaysia rất tôn trọng hành động này.

  – Ngã mũ trước Việt Nam, đúng là một quốc gia mê bóng đá.

  – Việt Nam thật tuyệt.

  – Tôi ấn tượng vì CĐV Việt Nam, họ rất chịu khó ủng hộ đối thủ.

  – Bầu không khí cứ như ở World Cup vậy.

  Trưởng đoàn U23 Thái Lan, Madam Pang cho biết: “Tôi ngạc nhiên và vui mừng khi thấy CĐV Việt Nam trên khán đài hôm nay. Tôi đã có 16 năm làm bóng đá và phải nói rất thích không khí ở đây. Tôi cảm ơn Việt Nam đã đăng cai giải đấu lần này”.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI