Friday, June 9, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáHLV Hoàng Anh Tuấn muốn học trò chơi theo tinh thần Park...

  HLV Hoàng Anh Tuấn muốn học trò chơi theo tinh thần Park Hang-seo

  HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ áp dụng cách chơi của U23 Việt Nam và đội tuyển quốc gia cho các cầu thủ U18 Việt Nam.

  “Các cầu thủ lứa U18 vẫn trong quá trình đào tạo. Vì thế, tôi cùng ban huấn luyện sẽ cho các em thử sức với nhiều cách chơi, sơ đồ chiến thuật khác nhau. Tuy vậy, cách chơi của đội tuyển quốc gia và U23 Việt Nam đang áp dụng vẫn là chủ đạo, và ban huấn luyện sẽ dựa trên lối chơi đó để định hướng cho các em”, HLV Hoàng Anh Tuấn mở lời.

  Nên xem

  MỚI NHẤT: Tuyển Việt Nam sáng cửa gặp Uzbekistan ở King’s Cup
  Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) đang thương lượng với 4 đội bóng để chốt danh sách cuối cùng dự King’s Cup lần thứ 47. Rất có thể tuyển Việt Nam sẽ chạm trán Uzbekistan.

  HLV Hoàng Anh Tuấn đang cùng U18 Việt Nam tập trung tại Hà Nội để chuẩn bị cho giải tập huấn tứ hùng diễn ra tại Hong Kong.

  HLV Hoàng Anh Tuấn đang có trong tay những tài năng nổi bật tại U18 Việt Nam – Ảnh: Hoàng Tùng.

  Lực lượng hiện tại đang quy tụ những gương mặt được đánh giá có phong độ tốt nhất, trong đó có 14 gương mặt vừa giành chức vô địch U19 quốc tế như “tiểu Công Phương” Phạm Xuân Tạo, Ngô Đức Hoàng, Quan Văn Chuẩn, Nguyễn Thanh Khôi, Đặng Quang Tú, Phan Du Học, Trần Mạnh Quỳnh.

  Nên xem

  Thua U23 Việt Nam, fans Thái Lan kêu gọi U19 'rửa hận'
  Sau trận U23 Việt Nam vs U23 Thái Lan (4-0), vòng loại U23 châu Á 2020, bóng đá Việt Nam và Thái Lan tiếp tục có cuộc đối đầu khác, trận U19 Việt Nam vs U19 Thái Lan, chung kết giải U19 Quốc tế 2019, diễn ra lúc 17h15 ngày 30/3.

  Là người theo sát những lứa trẻ của bóng đá Việt Nam, HLV Hoàng Anh Tuấn có đủ thời gian để theo sát cũng như học hỏi những gì mà HLV Park Hang-seo cùng các trợ lý làm đã làm trong thời gian qua, hẳn chiến lược cá tính người Khánh Hòa biết phải làm gì với các học trò của mình tại lứa U18 hiện tại.

  Ông chia sẻ thêm: “Mọi người đều biết 2 đội tuyển lớn đang thành công với lối chơi phối hợp kỹ thuật và triển khai bóng nhanh.

  Chiến thuật đó hợp lý, và U18 Việt Nam sẽ đi theo con đường này. Chúng tôi hy vọng từ đó các cầu thủ có sự chuẩn bị tốt và có thể thi đấu cho U23 Việt Nam cũng như đội tuyển quốc gia sau này”.

  HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ hướng các học trò chơi theo bản sắc mà HLV Park Hang-seo đang xây dựng – Ảnh: Duy Anh.

  Theo kế hoạch, U18 Việt Nam sẽ có khoảng 10 ngày tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Trước khi lên đường sang Hong Kong (Trung Quốc) dự giải vào ngày 17/4 tới, HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ gút danh sách xuống còn 20 cầu thủ.

  Giải U18 quốc tế Hong Kong 2019 diễn ra từ ngày 19/4 đến ngày 22/4, có sự tham dự của 4 đội tuyển U18 gồm Hong Kong, Việt Nam, Myanmar và Singapore. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt để tính điểm xếp hạng.

  Nên xem

  HLV Hoàng Anh Tuấn chấm 'tiểu Công Phượng'
  Tiền đạo Xuân Tạo đã được HLV Hoàng Anh Tuấn triệu tập lên U18 Việt Nam tham dự giải tứ hùng tại Hong Kong (Trung Quốc) vào tháng 4 tới.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI