Tuesday, September 26, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáHLV Akira Nishino trừng phạt cầu thủ giả chấn thương

  HLV Akira Nishino trừng phạt cầu thủ giả chấn thương

  Từ những báo cáo của các trợ lý, HLV Akira Nishino đã quyết định loại hậu vệ nhập tịch Kevin Deeromram khỏi thành phần đội U23 Thái Lan, chuẩn bị cho các giải đấu sắp tới.

  Đừng nhờn với các HLV người Nhật Bản nha – những người luôn đề cao tính kỷ luật trong công việc. Với HLV Akira Nishino cũng thế. Ông muốn áp dụng triệt để điều đó khi dẫn dắt tuyển Thái Lan cũng như đội U23 nước này.

  Tờ Bangkok Post thuận lợi câu chuyện này như sau. Kevin Deeromram – cầu thủ mang trong mình 2 dòng máu Thụy Điển – Thái Lan là 1 trong những người được gọi lên vào tháng tới để chuẩn bị cho SEA Games 30 cũng như VCK U23 châu Á 2020 trên sân nhà.

  Kevin đã báo cáo không thể tham gia trại tập huấn và xin rút lui vì chấn thương. Tuy nhiên các báo cáo lại cho thấy hậu vệ này đã tham gia khởi động để chuẩn bị thi đấu 1 trận cho CLB Port FC, cùng thời điểm với đội tuyển quốc gia tập trung.

  hlv-akira-nishino-trung-phat-cau-thu-gia-chan-thuong-hinh 1

  Kevin Deeromram giả chấn thương. – Ảnh:Port FC.

  Nên xem

  Gọi cả dàn sao tuyển, HLV Nishino quyết cản U22 Việt Nam săn vàng SEA Games 30
  Các trang truyền thông Thái Lan vừa tiết lộ những cái tên chất lượng sẽ được HLV Akira Nishino sử dụng để đánh bại U22 Việt Nam tại SEA Games 2019 sắp tớ.

  Trợ lý HLV tuyển Thái Lan Anurak Srikerd cho biết đây không phải lần đầu Kevin giả chấn thương để tránh làm nhiệm vụ quốc gia. Ông nói: “Kevin là cầu thủ thú vị để xem. Anh ấy tấn công tốt và biết cách hoàn thành nhiệm vụ trong cả trận đấu. Chúng tôi đã đề xuất lên HLV Nishino cho anh ấy một vị trí ở tuyển Thái Lan”.

  “Tuy nhiên, sau đó chúng tôi quyết định để Kevin xuống đội U23 vì không có nhiều hậu vệ trái ở đội này. Nhưng chúng tôi được thông báo anh ấy không gia nhập vì chấn thương. Và đây không phải lần đầu tiên khi được gọi lên tuyển, anh ấy tự bào chữa bằng điều đó”, Anurak chia sẻ trên Bangkok Post.

  Video clip HLV Thái Lan chê cầu thủ Việt Nam đá xấu, câu giờ

  hlv-akira-nishino-trung-phat-cau-thu-gia-chan-thuong-hinh 2

  HLV Akira Nishino trừng phạt Kevin Deeromram. – Ảnh:FAT.

  Cũng theo Anurak, HLV Akira Nishino tuyển Thái Lan cho biết sẽ không gọi Kavin lên tuyển lần nào nữa vì không sẵn sàng thi đấu cho tuyển Thái Lan. Tuy nhiên, ban huấn luyện sau đó chừa cho hậu vệ này một cơ hội để chuộc lỗi, bởi họ tin rằng Kevin sẽ trở thành cầu thủ thủ quan trọng của ĐTQG trong tương lai. Điều quan trọng là ông sao trẻ này phải thay đổi thái độ.

  Liên quan đến tuyển Thái Lan, HLV Akira Nishino sẽ có 1 đợi tập trung ngắn hạn từ ngày 31/10 đến 3/11 sau khi Thai League kết thúc. Sau đó, họ được xả trại và hội quân lại vào ngày 8/11 để chuẩn bị cho 2 trận đấu vòng loại World Cup. Theo lịch, tuyển Thái Lan sẽ có 2 trận làm khách gặp Malaysia (14/11) và Việt Nam (19/11).

  Nên xem

  Bóng đá Việt Nam ngày 19/10: HAGL nín thở chờ Tuấn Anh
  Bóng đá Việt Nam ngày 19/10: HAGL chưa chắc sẽ có Tuấn Anh ở vòng 25 V.League 2019. Hà Nội FC bác bỏ tin tức thay HLV Chu Đình Nghiêm. VFF giấu kín hợp đồng của HLV Park Hang-seo.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI