Monday, March 27, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáHarry Maguire sắp đến, MU mua tiếp Samuel Umtiti

  Harry Maguire sắp đến, MU mua tiếp Samuel Umtiti

  Manchester United được cho đang rất gần chữ ký của Harry Maguire trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2019. Nhưng công cuộc chiêu mộ trung vệ của họ vẫn chưa dừng lại.

  Thương vụ mua Harry Maguire từ Leicester City của MU vẫn đang diễn ra. MU sẵn sàng trả 80 triệu bảng + điều khoản phụ cho trung vệ người Anh.

  Nhưng Maguire nhiều khả năng không phải là trung vệ duy nhất mà MU chiêu mộ ở mùa Hè 2019 này.

  Chuyen-nhuong-MU-Bruno-Fernandes-Maguire-va-thuong-vu-bac-ty-anh-1

  – Ảnh: Internet.

  Từ trụ cột của hàng thủ CLB trong vài năm trước, trung vệ người Pháp đã sa sút vì chấn thương và không còn đóng vai trò quan trọng trong đội hình Barcelona. Tuy nhiên anh có thể là sự bổ sung chất lượng cho MU nếu sức khỏe tốt.

  Nên xem

  Gareth Bale giả đau đánh golf, Zidane đáp trả cực gắt
  Trong thời điểm Real Madrid thất thủ 0-1 trước Tottenham ở Audi Cup, Gareth Bale lại giả vờ chấn thương để thảnh thơi đánh golf.

  Theo truyền thông Pháp, Manchester United đã ra giá 50 triệu euro cho trung vệ Samuel Umtiti. Đây là mức giá có thể khiến ban lãnh đạo Barcelona hài lòng.

  vi-de-ligt-barcelona-quyet-xu-phu-voi-cong-than-anh-2

  – Ảnh:Internet

  Việc MU mua cả Umtiti lẫn Maguire có thể không khiến nhiều anh em nào là CĐV Quỷ đỏ ngạc nhiên. Sau khi Eric Bailly phải ngồi ngoài 5 tháng, những trung vệ còn lại của MU đều không thể nào bằng hai cái tên nói trên.

  Dybala kiêu ngạo, coi thường MU khi đàm phán
  Tiền đạo người Argentina Dybala có những động thái thể hiện “cửa trên” với ban lãnh đạo MU trong quá trình đàm phán các điều khoản cá nhân.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI