Wednesday, March 29, 2023
Xem thêm
  HomeBóng Đá'Hạn hán lời' nhìn HLV tuyển Đức ngoáy mũi rồi cho tay...

  ‘Hạn hán lời’ nhìn HLV tuyển Đức ngoáy mũi rồi cho tay vào miệng

  Thói quen khó bỏ của HLV Joachim Low khiến cho các cổ động viên bóng đá đỡ không nổi.

  Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến, mặc cho đội nhà đã bị tuyển Anh bón hành và thua với tỉ số 0-2, HLV Joachim Low vẫn thản nhiên chơi dơ ngay trên sân.

  Không biết có thù với anh cameraman hay không, mà HLV tuyển Đức lại bị ghi lại hình ảnh ngoáy mũi và cho… vào miệng vô cùng mất vệ sinh.

  Han-han-loi-nhin-HLV-tuyen-Duc-ngoay-mui-roi-cho-tay-vao-mieng-1

  Hình ảnh HLV Low chơi dơ khiến cho dân mạng đỡ không nổi. Đây không phải lần đầu tiên HLV này có hành động lạ tại EURO 2020.

  Han-han-loi-nhin-HLV-tuyen-Duc-ngoay-mui-roi-cho-tay-vao-mieng-2

  Ở trận đấu ra quân của tuyển Đức trước Pháp và thua 0-1, HLV Low cũng bị bắt gặp với tình cảnh tương tự. Ông cho tay vào trong quần và… đưa lên mũi ngửi đầy phản cảm.

  Dẫu sao đây cũng là thói quen khó bỏ của ông thầy người Đức, dù cho đất trời có thay đổi thế nào đi nữa. Ở bên ngoài, HLV Low sở hữu vẻ ngoài chững chạc, điềm tĩnh.

  Han-han-loi-nhin-HLV-tuyen-Duc-ngoay-mui-roi-cho-tay-vao-mieng-1

  “Chúng tôi đại diện cho cả một tổ chức bóng đá. Tôi không thích sự luộm thuộm. Nó ảnh hưởng đến công việc của tôi”, HLV Low từng nói như thế trong quá khứ khi một phóng viên đặt câu hỏi về sở thích kì lạ của ông. Vậy mà những hành động của HLV này lại cho thấy điều ngược lại.

  “Tại sao ông ta cứ làm như thế”, một CĐV có tên Johan nói. “Không ai ở LĐBĐ Đức nhắc ông ta là hành vi đó rất đáng xấu hổ à?”.

  Tương lai của HLV Low vẫn chưa được xác định, khi ông sẽ rời cương vị thuyền trưởng tuyển Đức sau giải này.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI