Tuesday, January 31, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáHAGL quá hot, báo Thái phải đặt lịch thi đấu để chiều...

  HAGL quá hot, báo Thái phải đặt lịch thi đấu để chiều lòng fan

  Truyền thông Thái Lan theo dõi sát sao mọi động tĩnh của thầy trò Kiatisak tại V-League.

  Mới đây, tờ Siam Sport tiếp tục đăng tải tin tức về tình hình của đội bóng HAGL. Đáng chú ý, không còn là những bài viết về trận đấu hay thông tin mang tính riêng lẻ như trước, tờ Siam Sport quyết định tạo luôn một lịch thi đấu trong tháng 4 và 5 để khán giả tiện theo dõi HAGL.

  HAGL đã đá 4 trận tại V-League từ đầu tháng 4 đến nay, và toàn thắng cả 4 trận. Họ sẽ đá thêm 2 trận nữa để kết thúc tháng này, trong đó là trận gặp An Giang tại Cúp quốc gia vào chiều nay 23/4, và làm khách trước Thanh Hoá vào ngày 28/4 tới.

  HAGL-qua-hot-bao-Thai-phai-cap-nhat-lich-thi-dau-de-chieu-long-fan-1

  Siam Sport biết rõ HAGL và An Giang có lần gặp nhau gần nhất là vào năm 2014 tại V-League. Khi đó, HAGL thắng 2-0 ở lượt đi và hoà 3-3 ở lượt về.

  HLV Trịnh Văn Hậu của CLB An Giang chia sẻ mong muốn kéo trận gặp HAGL đến tận loạt sút 11m. Ông nói: “Bản thân tôi nóng lòng gặp HAGL, đội mạnh nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Các học trò cũng thế.

  Phải nói là tìm ra điểm yếu của HAGL lúc này với chúng tôi là rất khó. Nếu nói về một mục tiêu khả dĩ, tôi mong cầu thủ của mình sẽ thi đấu tập trung, cố gắng đưa trận đấu về loạt đá luân lưu để giải quyết thắng bại”.

  HAGL-qua-hot-bao-Thai-phai-cap-nhat-lich-thi-dau-de-chieu-long-fan-2

  Tờ Siam Sport cho rằng với đà tiến vũ bão hiện nay cùng lực lượng vượt trội thì thầy trò HLV Kiatisak sẽ có nhiều khả năng hướng tới một chiến thắng dễ nữa để đi tiếp.

  Bản thân CLB An Giang cũng đang không có phong độ cao tại giải hạng Nhất, khi trải qua 13 trận liền không thắng. An Giang đang xếp chót BXH V-League 2.

  Đầu tháng 5, HAGL sẽ gặp hai đối thủ khó nhằn là Bình Dương và Than Quảng Ninh.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI