Monday, June 5, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáHAGL đá cho vui, bầu Đức khiến 'đám nhỏ sẽ khổ'

  HAGL đá cho vui, bầu Đức khiến ‘đám nhỏ sẽ khổ’

  Khi V.League 2019 bước vào giai đoạn nước rút, bầu Đức dội luôn cả lu nước lạnh vào chính HAGL, đã “đá cho vui” lại còn chuyện “5 thằng gầy đập thằng mập”.

  HAGL đá cho vui“, ừ cũng là điều tốt khi các cầu thủ không bị áp chỉ tiêu thành tích. Cứ ung dung đá đủ điểm, né vị trí xuống hạng thẳng là ok. Đá cho vui, vậy mới có cảm hứng để thêu hoa dệt gấm, làm thơ trên sân cỏ chứ. Ngoáy ngoáy vài pha để khán giả ồ lên rồi… thua cũng chẳng sao.

  Từ V.League 2015 đến giờ, hạng cao nhất của HAGL là thứ 10/14, không có mùa nào HAGL đạt tới con số 10 trận thắng – đỉnh cao cũng chỉ là 9 (2016, 2017), thua những 14 trận (2015, 2016, 2017) – V.League có 14 đội, thi đấu tổng cộng 26 vòng.

  hagl-da-cho-vui-bau-duc-khien-dam-nho-se-kho 3

  2 năm trước, cứ ở đâu có HAGL thi đấu là có khung cảnh vỡ sân sau trận. – Ảnh: Hoàng Tùng

  Bình tâm lại đi, đừng có đùa với những thứ hão huyền, đá đẹp không cần thành tích đó. Bầu Đức “nổ” riết cầu thủ HAGL dường như chẳng còn mấy đứa chuyên tâm phát triển sự nghiệp kia kìa.

  Sau lứa Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh,… của học viện, rồi Minh Vương, Triệu Việt Hưng của lứa năng khiếu,… tài năng trẻ của HAGL gần như chẳng còn ai nổi bật. Mà nếu có thì đều chỉ được đánh giá cao bởi chính… CĐV đội bóng phố Núi mà thôi.

  Nên xem

  Bôn ba trời Âu, Công Phượng ngoái nhìn bóng đá Việt Nam ra sao?
  Trong những chia sẻ của Công Phượng có một điểm khiến mình phải để tâm. Phượng tránh né nói bóng đá Việt Nam nhiều pha xấu chơi hơn là tranh chấp bóng.

  Cụ thể như Đinh Thanh Bình từng đánh bật Hà Đức Chinh để có suất đá chính ở World Cup U20. Đứng chung đội hình với Quang Hải, Đình Trọng của Hà Nội FC, Hoàng Đức của Viettel, 2 mùa gần nhất lặn mất tăm hơi. Thanh Bình sinh năm 1998, đủ tuổi đá SEA Games nhưng có được U23 Việt Nam đoái hoài tới đâu, dù đội đang rất thiếu tiền đạo.

  Bản thân bầu Đức hồi tháng 8/2016 khi chỉ trích trọng tài V.League, từng tâm sự: “Tôi biết đám nhỏ sẽ khổ sau phát biểu của tôi, nhưng tôi chấp nhận cuộc chơi”. Đám nhỏ khổ nhiều vì ông rồi, nhưng nguy hiểm nhất là tụi nó đang đánh mất ý chí bản thân.

  Vì chẳng có ông bầu hay chủ tịch tâm huyết nào, mà lại phát ngôn thiếu kiểm soát như bầu Đức. Sau chuyện “HAGL đá cho vui”, ông còn đảo cánh chê bai chuyện một ông bầu nhiều đội bóng, “5 thằng gầy đánh 1 thằng mập”. Trong tình cảnh mùa giải 2019 đang bước vào giai đoạn nước rút, với mật độ thi đấu liên tục 4 ngày/trận.

  hagl-da-cho-vui-bau-duc-khien-dam-nho-se-kho 1

  Bình luận của CĐV đội HAGL trên chính fanpage của đội. – Ảnh: Chụp màn hình

  Nên xem

  Hàn Quốc ấn tượng với cách làm bóng đá của đội bóng Công Phượng
  Việc Công Phượng sang thi đấu cho CLB Bỉ Sint-Truiden thu hút sự chú ý từ người Hàn Quốc. Tìm hiểu kỹ, truyền thông xứ kim chi rất ấn tượng với cách làm bóng đá của đội bóng này.

  Hậu quả ngay luôn, HAGL tụt xuống vị trí áp chót trên bảng xếp hạng V.League 2019 sau 15 vòng đấu, với chuỗi 6 trận liên tiếp không biết thắng – hòa 2, thua 4. Trong số này có 2 trận thua đến sau khi ông Đức “nổ”, hai trận đấu HAGL đúng nghĩa đen là bị đối thủ đè ra mà đá, không khoan nhượng.

  5 thằng gầy đánh 1 thằng mập“. Phát ngôn chắc chắn đã chạm tự ái đến nhiều đội bóng, HLV trưởng và cả cầu thủ ở V.League. Có những người không ở trong số “5 thằng gầy”, thắng hay thua gì cũng đã đá bằng chính thực lực, giờ ông ta nói vậy chẳng khác nào bảo tôi đã nương chân, đã không cố gắng thắng?

  Thêm bạn, bớt thù. Bầu Đức giờ khiến HAGL chẳng còn “bạn” nữa rồi. Anh em cứ chờ đi, ngay ở vòng 17, 18 tới thôi, sẽ có những trận HAGL thua te tua trước những đội không liên quan gì đến “5 thằng gầy”?

  HAGL đá cho vui. Ừ vui, để xem vui được đến đâu.

  Nên xem

  Phiếm đàm: Bầu Đức sai rồi. Bầu Hiển mới là 1 chấp 5
  Thật ra, chuyện bầu Đức tuyên bố: CLB TPHCM không vô địch được vì phải đấu với 5 đội bầu Hiển. Nào có mới! Chuyện bầu Hiển chấp 1 chấp 5 mới ghê nè.​
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI