Friday, September 22, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáHAGL cứ rớt hạng V.League để 'đá cho vui' đi

  HAGL cứ rớt hạng V.League để ‘đá cho vui’ đi

  Một cú sốc thực sự điều cần thiết với đội HAGL trong giai đoạn này. Thay HLV trưởng làm gì, xuống hạng đi để cùng nhau làm lại từ đầu.

  Từ V.League 2015 đến giờ, cứ vào cuối mùa là đề tài “HAGL có trụ hạng nổi không?”, lại… nổi lên. Kỳ lạ ghê. Xuống hạng Nhất chơi vô tư, hồn nhiên đi, rồi từ từ lên V.League đá như người lớn sau. Đây cứ lay lắt mãi mà có tìm được lối đi sáng sủa nào đâu.

  hagl-cu-rot-hang-vleague-de-da-cho-vui-di 2

  Nhiều địa phương có đội bóng hạng Nhất rất “thèm” được xem trực tiếp đội HAGL đá bóng đẹp mắt. – Ảnh:Hoàng Tùng

  Nói thẳng vậy là bởi, HAGL lại có dấu hiệu “thay tướng đổi vận”. Mùa 2018 xong đã thay ông Chung Hae-seong bằng ông Dương Minh Ninh, cho đến sau 6 vòng V.League 2019, lại thay ông Ninh bằng ông Lee Tae-hoon. Và cho đến giờ khi V.League 2019 còn 3 vòng nữa là hết, lại xuất hiện thông tin sẽ thay ông Lee.

  Giờ có thay ai cũng chẳng đảm bảo được, mấu chốt nằm ở chính đội HAGL, họ có kiên trì với những kế hoạch từ HLV trưởng hay không? Đơn giản nhìn thử HLV Chung Hae-seong khi được trao toàn quyền thực sự, ông ấy đã giúp CLB TP.HCM lên tầm như thế nào ngay trong mùa đầu tiên, từ đội trụ hạng thành đủ lực tranh ngôi vô địch luôn.

  Nên xem

  HLV trưởng HAGL: Tôi không hiểu được bầu Đức nghĩ gì
  HLV trưởng HAGL – ông Lee Tae-hoon chia sẻ điều trên khi được hỏi về khả năng ông bị sa thải. Đơn giản là bởi trước giờ, khi HAGL tệ hại là sẽ “thay tướng”.

  Nếu sợ xuống hạng Nhất thì “kém sang”. Hơi bị nhầm. Khoảng cách trình độ của V.League vẫn cao hơn hẳn hạng Nhất. Với lực lượng nội binh toàn tuyển thủ, đội HAGL chắc chắn sẽ thoải mái cực kỳ khi trình diễn lối đá đẹp mắt. Và cũng thoải mái thử nghiệm, trui rèn thêm những nhân tố trẻ, 19, 20 tuổi.

  Thêm điều nữa để càng chắc chắn vẫn sẽ đông nghịt khán giả đến sân coi HAGL đá, là những địa phương có đội bóng hạng Nhất như Bình Phước, An Giang, Huế, Tây Ninh, Bình Định,… dường như có rất ít cơ hội để xem trực tiếp những Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh, Hồng Duy,…

  Nói thật là HAGL có khi xuống hạng Nhất đá lại hay cho đường dài của chính đội bóng. Một khoảng lặng có lẽ sẽ đủ để tái thiết lại đội bóng. Dù rằng điều đó sẽ khó thành hiện thực, vì chắc chắn nó sẽ ảnh hưởng đến thương hiệu HAGL ở nhiều mặt, không chỉ riêng lĩnh vực bóng đá.

  Nên xem

  Đội HAGL đã quên họ mở đường cho bóng đá Việt Nam
  Theo những báo cáo có tính chuyên môn sau trận Sài Gòn vs HAGL (3-1), thật buồn khi đội HAGL đã rời xa thứ triết lý từng lên tới mức là định hướng cho bóng đá Việt Nam.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI