Monday, March 27, 2023
Xem thêm
    HomeBóng ĐáHAGL chiêu mộ thành công trung vệ Việt kiều

    HAGL chiêu mộ thành công trung vệ Việt kiều

    Đội bóng phố Núi có bản hợp đồng thứ 2 nơi hàng trung vệ đó là tuyển là tuyển thủ Việt kiều đang chơi bóng tại Mỹ – Steven Đặng.

    Mở đầu ngày mới với một số thông tin chuyển nhượng nào anh em!!!

    HAGL đã có bản hợp đồng thứ 2 cho mùa giải mới khi có được sự bổ sung tiếp theo nơi hàng hậu vệ, đó là Steven Đặng.

    Theo những gì tôi tìm hiểu trên mạng thì Steven Đặng sinh năm 1996 có cha là người Việt, anh hiện đang chơi bóng cho đội bóng của trường Đại học Mary Hardin-Baylor và  giành nhiều thành tích tại các giải sinh viên khu vực và toàn bang.

    Steven Đặng là bản hợp đồng thứ 2 của HAGL ở mùa giải tới – Ảnh: UMHB.

    Nên xem

    Trung vệ HAGL gia nhập tân binh của V.League 2020
    Trung vệ Phạm Hoàng Lâm đã chọn Hồng Lĩnh Hà Tĩnh là bến đỗ mới tại mùa giải 2020 sau khi vừa nói lời chia tay HAGL.

    Là cầu thủ duy nhất miền Tây Nam nước Mỹ nhận học bổng tham dự khóa huấn luyện cho các cầu thủ đại học toàn bang nước Mỹ.

    Sau 1 tuần thử việc tại HAGL, Steven đã thuyết phục được ban lãnh đạo đội bóng ký hợp đồng chính thức với mình trong mùa giải mới.

    Chia sẻ về thử thách sắp tới, Steven cho biết: “Cha mẹ tôi đều lớn lên ở Việt Nam và đó là quê hương của tôi. Vì vậy tôi không đã không đắn đo khi trở về đó thi đấu, tại HAGL tôi sẽ được chơi bóng với cả đam mê của mình”.

    Có vẻ như HAGL rất chuộng những cầu thủ Việt kiều. Mọi người hẳn còn nhớ năm 2009, bầu Đức đã chiêu mộ tiền vệ tấn công Lee Nguyễn từ PSV. Tiền lương và lót tay cho cầu thủ sinh năm 1986 này rất lớn thời điểm đó.

    “Đắt xắt ra miếng”, Lee Nguyễn đã chơi cực hay khi ghi 12 bàn/24 trận cho đội bóng phố Núi. Đáng tiếc vì có mâu thuẫn với HLV Kiatisak lúc đó, nên Lee Nguyễn sớm rời đội bóng để khoác áo Bình Dương. Đến nay nhìn lại, đó vẫn là một trong những điểm tiếc nuối của bầu Đức.

    Nên xem

    Tiếc 6,4 tỷ, LĐBĐ Indonesia chưa sa thải HLV Simon McMenemy
    Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) sẽ tiêu tốn một số tiền rất lớn nếu quyết định sa thải HLV Simon McMenemy. Số tiền bồi thường lên đến 3,9 tỷ rupiah.
    - Quảng cáo -
    - Quảng cáo -
    NỘI DUNG LIÊN QUAN
    - Quảng cáo -

    Bài liên quan

    - Quảng cáo -

    BÌNH LUẬN MỚI