Friday, June 9, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáGia đình Beckham 'MADE IN CHINA' từng gây sốt khi giống hàng...

  Gia đình Beckham ‘MADE IN CHINA’ từng gây sốt khi giống hàng thật đến 99%

  Ý tưởng tạo ra một gia đình Beckham phiên bản “Made in China” đã thu hút sự chú ý lớn của cư dân mạng vào thời điểm cách đây nhiều năm.

  Gia đình Beckham không chỉ nổi tiếng tại Anh mà còn có độ phủ sóng toàn cầu, nhà nhà đều biết. Vậy nếu xuất hiện một gia đình Beckham phiên bản “pha-ke” thì dư luận lẫn người dân sẽ phản ứng như thế nào?

  Vào năm 2013, tờ The Sun của Anh đã quyết định tạo ra một sự kiện khá thú vị và hài hước. Trang này chấp nhận bỏ ra một khoản tiền để thuê dàn diễn viên có vẻ ngoài y hệt gia đình Beckham, từ David, Victoria đến từng cậu con trai.

  Gia-dinh-Beckham-MADE-IN-CHINA-tung-gay-sot-khi-giong-hang-that-den-99-1

  Trên đây là gia đình Beckham phiên bản xịn.

  Còn ở đây là hàng “MADE IN CHINA”

  Nhóm này sẽ xuất hiện cùng nhau trên đường phố tại Anh và xem phản ứng của dư luận ra sao.

  Rất nhanh, sự có mặt của gia đình Beckham “MADE IN CHINA” này đã kéo đến sự chú ý rất lớn. Dù nhiều người nhận ra đây chỉ là phiên bản hàng nhái, nhưng dòng này xếp hàng để chụp ảnh và quay phim về gia đình Beckham giả này cũng rất đông.

  Gia-dinh-Beckham-MADE-IN-CHINA-tung-gay-sot-khi-giong-hang-that-den-99-3

  Có những người đi đường không biết chuyện tưởng rằng đây là gia đình Beckham thật. Thế là họ tiến đến và xin chữ kí những Beckham hay Victoria phiên bản “săn sale” này.

  Được biết, người “thủ vai” David Beckham trong trò chơi này của The Sun có tên Andy Harmer. Đây cũng là cái tên khá nổi tại Anh thời điểm đó. Anh không ít lần đóng giả Beckham để dự các sự kiện như sinh nhật, lễ kỉ niệm, đám cưới,… nếu có lời mời.

  Gia-dinh-Beckham-MADE-IN-CHINA-tung-gay-sot-khi-giong-hang-that-den-99-4

  Số tiền tờ The Sun bỏ ra cho từng diễn viên nói trên cũng được tiết lộ công khai. Với Beckham giả, anh nhận 800 bảng. Đây cũng là số tiền mà Camilla Shadbolt, người đóng vai Victoria nhận được.

  Về những đứa trẻ nhà Becks, thì Evan Taw, 11 tuổi, vào vai Romeo Beckham và nhận 700 bảng. Cole Lane, 13 tuổi, đóng vai Brooklyn Beckham và bé gái Sienna Gibbs-Cook, 2 tuổi, vào vai Harper Beckham, cả 2 cùng nhận mức “cát xê” là 600 bảng.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI