Monday, June 5, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáGeorgina Rodriguez: Người phụ nữ khiến đời Ronaldo thay đổi

  Georgina Rodriguez: Người phụ nữ khiến đời Ronaldo thay đổi

  Gác lại quá khứ sôi nổi, với hàng loạt cuộc tình chớp nhoáng và số lượng mỹ nhân nhiều không đếm xuể, Cristiano Ronaldo cuối cùng cũng đã chịu dừng chân. Sau tất cả, có lẽ ai cũng cần một mái ấm cho riêng mình.

  Ronaldo đã cầu hôn bạn gái Georgina Rodriguez và nhận được cái gật đầu. Đám cưới trong mơ có lẽ chỉ còn là chuyện sớm muộn, khi người ta thấy Ronaldo cùng Georgina đeo nhẫn cặp đi ngoài đường.

  Không còn những cuộc tình ồn ào, không còn những scandal ầm ĩ, sự bình yên là thứ đang hiện diện quanh Ronaldo.

  Ở tuổi 33, siêu sao người Bồ Đào Nha dường như đã tìm ra lẽ sống cuối cùng. Đó là một gia đình hạnh phúc, với những đứa con xinh đẹp, cùng một người vợ bình dị, nhưng thương yêu mình hết mực.

  Không phải ngẫu nhiên mà hồi tháng 6/2018, bà Dolores, người đã từng từ chối rất nhiều diễn viên, người mẫu đình đám quen Ronaldo (cô đào người Nga Irina Shark là một ví dụ), bày tỏ mong muốn nhận Georgina làm “con dâu”.

  Mái ấm hạnh phúc của Ronaldo.

  “Con bé là mẹ của cháu nội tôi. Con bé chưa, nhưng sẽ là con dâu tương lai của tôi. Đó là một cô gái trầm tính. Con người thường làm những điều điên rồ trong cuộc sống nhưng rồi đến một lúc nào đó, chúng ta nhìn lại và muốn ổn định cuộc sống. Cristiano đã đến ngưỡng ấy của cuộc đời. Thằng bé cần một mái ấm”.

  Chính bà Dolores, một người phụ nữ đã từng trải qua biết bao bể dâu của cuộc đời, người đã từng suýt phá bỏ bào thai Ronaldo vì bi kịch, hiểu rõ giá trị của cuộc sống gia đình, giá trị của một mái ấm hạnh phúc.

  Ronaldo hiểu điều đó. Những tin đồn về việc Ronaldo lập gia đình, cưới vợ đã xuất hiện từ đầu năm.

  Georgina là người phụ nữ của gia đình.

  Một người từng tuyên bố “con của tôi không cần mẹ, nó chỉ cần bố” khi tìm người đẻ thuê ra Ronaldo Junior. Một người từng thu mình lại trước những mối quan hệ, chỉ bởi sự cô đơn và nỗi sợ bị làm tổn thương, giờ đã chấp nhận gắn bó đời mình với một cô gái xa lạ, và bình dân.

  Ronaldo từng nói rằng với con trai anh “có một người bố là đủ”. Nhưng anh thừa hiểu một đứa bé cảm giác thế nào khi lớn lên mà không có mẹ.

  Georgina Rodriguez, một người phụ nữ có xuất thân bình thường, đã làm quá tốt việc chăm sóc bốn đứa con của Ronaldo, dù chỉ một trong đó là con ruột của mình.

  Chăm sóc cho Ronaldo Jr. 

  Chính bà Dolores từng phải thừa nhận Georgina đã làm quá tốt thiên chức người mẹ, điều khiến mọi người trong gia đình Ronaldo vun vén cho đám cưới. Và có lẽ, sự đồng cảm từ tuổi thơ khó khăn giữa Georgina và Ronaldo đã thúc đẩy anh tiến đến việc gắn kết cuộc đời cùng cô.

  Từ một gã trai xuất thân nghèo khó ở Madeira, Ronaldo đã tạo dựng một sự nghiệp bóng đá phi thường, với những thành tích ít ai trên thế giới sánh kịp. Và bây giờ, anh đã sẵn sàng cho một chương mới đầy ý nghĩa trong cuộc đời.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI