Sunday, September 24, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáGareth Bale gây bất ngờ với CLB mới

  Gareth Bale gây bất ngờ với CLB mới

  Gareth Bale nhiều khả năng trở lại Anh thi đấu sau khi chia tay Real Madrid.

  Jonathan Barnett, đại diện của Gareth Bale xác nhận với BBC rằng ông đang đàm phán để đưa thân chủ mình về thi đấu cho Cardiff City ở giải Championship, Anh. Báo chí Anh đồng loạt gọi đây là vụ chuyển nhượng gây sốc bởi Bale là ngôi sao đẳng cấp thế giới.

  Cardiff là nơi Bale sinh ra và lớn lên. Tiền đạo này có tình yêu với CLB và anh rất sẵn lòng khoác áo đội bóng này. Dù vậy, Bale nhiều khả năng phải giảm lương khi Cardiff khó lòng đáp ứng mức đãi ngộ 600.000 euro/tuần của Bale tại Real.

  Bale muốn được tập luyện và thi đấu thường xuyên để đảm bảo chỗ đứng tại tuyển Xứ Wales, qua đó có lần đầu tiên trong đời được dự World Cup.

  “Tôi chưa bao giờ đánh mất những phẩm chất của mình. Hãy chờ xem điều gì sẽ giúp tôi có được thể trạng tốt nhất khi đến Qatar vào cuối năm nay”, Bale phát biểu trong buổi họp báo mới đây.

  Báo Anh chụp được hình ảnh Bale đến thăm đại bản doanh của Cardiff. Anh gặp mặt HLV trưởng Steve Morison để nghe kế hoạch về tương lai.

  Trước đó, báo chí Anh khẳng định ít nhất 10 CLB muốn có sự phục vụ của Bale. Nhiều CLB tại Mỹ sẵn sàng chi đậm để đón Bale về thi đấu. Chân sút sinh năm 1989 chưa muốn sang Mỹ, thay vào đó anh cân nhắc trụ lại châu Âu để chơi bóng đỉnh cao.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI