Friday, March 24, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáESPN điểm mặt Hoàng Đức vào nhóm sao trẻ sáng giá tại...

  ESPN điểm mặt Hoàng Đức vào nhóm sao trẻ sáng giá tại AFF Cup

  Hoàng Đức là cái tên được ESPN đánh giá cao trong thành phần của đội tuyển Việt Nam.

  Trong bài viết mới đây trên trang ESPN, nhà báo Gabriel Tan đã liệt kê những cái tên trẻ đầy tiềm năng tham dự AFF Cup 2020, nổi bật trong số đó có Nguyễn Hoàng Đức của tuyển Việt Nam.

  Cụ thể, Gabriel Tan viết: “Dù Quang Hải là một trong những nhân tố chính giúp đội tuyển Việt Nam vươn lên trong khoảng 4 năm qua, nhưng một số chuyên gia bóng đá Việt Nam cho rằng tài năng của tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức cũng không hề kém cạnh.

  ESPN-diem-mat-Hoang-Duc-vao-nhom-sao-tre-sang-gia-tai-AFF-Cup-1

  Nếu Quang Hải nổi trội ở mặt tấn công, thì Hoàng Đức cũng thể hiện tầm ảnh hưởng ở khía cạnh phòng ngự từ xa với sự quyết liệt, năng nổ. Ngoài ra, những tình huống cố định cũng có thể là cơ hội để Hoàng Đức toả sáng.”

  Bản thân Hoàng Đức cũng sắp có kì AFF Cup đầu tiên trong sự nghiệp. Tiền vệ của Viettel thăng tiến vượt bậc trong 2 năm qua, trở thành trụ cột ở hàng tiền vệ tuyển Việt Nam. Hoàng Đức cùng Quang Hải và Tuấn Anh nhiều khả năng là bộ ba tiền vệ chủ lực của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2020.

  ESPN-diem-mat-Hoang-Duc-vao-nhom-sao-tre-sang-gia-tai-AFF-Cup-2

  Tài năng của Hoàng đức cũng được giới truyền thông châu Á chú ý. Anh từng được CLB Thái Lan liên hệ mời về thi đấu.

  Không chỉ Hoàng Đức, mà Gabriel Tan còn điểm mặt thêm nhiều gương mặt trẻ sáng giá khác tại AFF Cup như Thanawat (Thái Lan), Witan Sulaeman (Indonesia) hay Luqman Hakim Shamsudin (Malaysia). Nhóm cầu thủ này đều đang phát triển sự nghiệp tại trời Âu.

  AFF Cup 2020 là giải đấu đầu tiên của nhiều ngôi sao trẻ, bên cạnh nhiều cầu thủ nhập tịch được các đội tuyển tuyển mộ rầm rộ. Nhiều đội tuyển hạ quyết tâm soán ngôi Việt Nam tại giải lần này.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI