Sunday, April 2, 2023
Xem thêm
  HomeBóng ĐáEm họ Haaland ghi 64 bàn sau 37 trận

  Em họ Haaland ghi 64 bàn sau 37 trận

  Cầu thủ trẻ Albert Tjaland gây sốt làng bóng đá Na Uy nhờ thành tích ghi bàn ấn tượng.

  Albert Tjaland là em họ của Erling Haaland, tiền đạo đang làm mưa làm gió ở Premier League trong màu áo Man City. Tương tự Haaland, Albert Tjaland cũng chơi vị trí tiền đạo. Ở tuối 18, Albert Tjaland ghi đến 64 bàn sau 37 trận cho đội trẻ Molde vào năm ngoài, trở thành một trong những chân sút trẻ đầy hứa hẹn của bóng đá Na Uy.

  Em họ Haaland sở hữu hiệu suất ghi bàn ấn tượng. Ảnh: Daily Mail.

  Gần đây, đoạn video ghi bàn ở khoảng cách 55 m của Tjaland gây sốt mạng xã hội. Nhiều cổ động viên đánh giá tiềm năng phát triển của Tjaland không hề thua kém người anh họ Haaland.

  Trang Football Factly bình luận: “Gia đình Haaland sẽ hủy diệt bóng đá thế giới trong tương lai”. Bài đăng này thu hút sự đồng tình của nhiều CĐV.

  Tjaland có lộ trình phát triển giống với Haaland khi ăn tập ở đội trẻ Bryne trong giai đoạn năm 2017-2020. Sau đó, cầu thủ trẻ này đầu quân cho Molde 2 và dần chiếm được lòng tin của ban huấn luyện. Tjaland nhanh chóng thăng tiến lên đội một vào năm 2021. Cầu thủ trẻ này hiện thi đấu cho Bryne theo dạng cho mượn từ đầu năm 2022 để tích lũy kinh nghiệm.

  Trên Transfermarkt, Tjaland được định giá 25.000 euro. Cư dân mạng cho rằng bất kỳ đội bóng nào đầu tư vào Tjaland cũng sẽ lãi to nhờ tiềm năng phát triển lớn của cầu thủ này.

  Ngoài Tjaland, Haaland còn một người em họ khác theo nghiệp bóng đá là Jonatan Braut Brunes. Haaland và Brunes cùng 22 tuổi nhưng sự nghiệp của cả hai đi theo chiều hướng khác nhau. Haaland chọn xuất ngoại thi đấu cho Salzburg, Dortmund và Man City, trong khi Brunes vẫn ở lại Na Uy và khoác áo Stromsgodset.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI